14-09-2017, 18:03

Suzuki Raider Fi với gói độ đầy hiệu năng và đẳng cấp của biker Việt

Đang là mẫu xe côn tay thuộc phân khúc hyper underbone khá hot tại thị trường xe máy trong nước , Suzuki Raider Fi không chỉ thu hút về thiết kế thể thao mà nhất là khối động cơ đầy sức mạnh với dung tích 150cc cho công suất 18,45 mã lực . Tuy mới có mặt được một thời gian nhưng những bản độ từ chiếc xế đã xuất hiện khá nhiều điển hình như chiếc Raider Fi độ dưới đây của một biker trong nước với gói độ khá ' khủng '.

Suzuki Raider Fi với gói độ đầy hiệu năng và đẳng cấp của biker Việt

Suzuki Raider Fi độ đầy ấn tượng của biker Việt.

Trước khi nói về các chi tiết trên chiếc xe được nâng cấp , con xe độ đây đã thu hút bởi ngoại hình đầy nam tính , mạnh mẽ và nổi bật của mình nhờ bộ cánh tone màu đỏ - đen . Về các option được nâng cấp trên chiếc xế thì xe được trang bị những món đồ chơi đầy hiệu năng như cùm tay thắng Brembo hàng hiệu với bình dầu AEM titanium.

Nâng cấp cụm phanh trước với heo Brembo 2 pis đối xứng hàng hiệu cùng đĩa Galfer , bên cạnh nổi bật với dàn ốc Titanium.

Dàn chân sau được nâng cấp với hệ thống pen đạp Brembo , Bộ ống xả được nâng cấp với cổ pô Titanium đầy độc đáo và thẩm mỹ.

Dàn chân sau tương tự cũng được trang bị heo Brembo và đĩa Galfer , ngoài ra cặp lốp trên xe cũng được thay bằng vỏ Pirelli.

Gần như bản độ đây được chú trọng nâng cấp mạnh về dàn chân.
Cùng chuyên mục