12-09-2017, 19:07

Exciter 150 độ full option PKL đầy hầm hố của dân chơi Hưng Yên

Chiếc Exciter 150 độ dưới đây đã có màn lột xác ấn tượng với dàn chân full option PKL đầy hầm hố , đi theo đó là 1 số đồ chơi kiểng cực độc được trang bị trên xe .

Exciter 150 độ full option PKL đầy hầm hố của dân chơi Hưng Yên

Exciter 150 độ kiểng full option PKL đầy hầm hố của dân chơi Hưng Yên
Exciter 150 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Yamaha , từ lúc ra mắt cho đến nay Exciter 150 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng chơi xe Việt Nam với dáng vóc hầm hố đậm chất thể thao cùng phân khúc 150cc bền bỉ . Chưa hài lòng ở sự nguyên thủy mà hàng loạt bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người .

[/i]

[i]Khoác cho mình bộ cánh nổi bât với 2 màu chủ đạo ' trắng đỏ ' đậm chất thể thao & hầm hố , dàn chân đầy hầm hố được thừa hưởng từ đàn anh PKL với hệ thống Upside down , mâm Kawasaki ZX10R được sơn Carbon đầy thẩm mỹ , đi cùng đó là bộ đĩa đôi cùng heo Brembo .


Phần đầu ấn tượng với ốp đầu được thừa hưởng từ Yamaha NVX 155 , tay côn & thắng đến từ thương hiệu Brembo , bình dầu AEM mini . Mặt nạ phá cách được chế lại mang kiểu dáng H2 cực ngầu với demi 2 bên tích hợp led nút áo cùng led trợ sáng L4 .

Lốc nồi trong suốt tạo điểm nhấn cùng nắp nhớt CNC , số gãy Yoshimura khiến việc sang số nhẹ nhàng hơn cũng như tạo kiểu dáng thoải mái khi ngồi . Dàn chân với gắp Yamaha R6 đầy cứng cáp hài hòa cùng mâm , bình dầu AEM titan . Ống xả độ được trang bị đến từ thương hiệu SC cho âm thanh tê tái đầy uy lực .

Bờ mông to đùng được khoe trọn vẹn với biển số ốp gầm .

Nguồn ảnh : Vương Hoàn
Cùng chuyên mục