11-09-2017, 15:05

Exciter 135 độ kiểng với đôi chân mỏng manh của biker Phú Xuyên

Exciter 135 độ kiểng dưới đây đã có sự lột xác ấn tượng với đôi chân mỏng manh nhưng không kém phần cứng cáp .

Exciter 135 độ kiểng với đôi chân mỏng manh của biker Phú Xuyên

Exciter 135 độ kiểng với đôi chân mỏng manh của biker Phú Xuyên
Exciter 135 là dòng xe được các tay chơi xe sử dụng nhiều nhất ở nước Đông Nam Á , sở hữu cho mình dáng vóc nhỏ gọn đầy góc cạnh đậm chất thể thao cùng phân khúc 135cc mạnh mẽ đã để lại ấn tượng cho cộng đồng chơi xe Việt Nam . Chưa hài lòng ở sự nguyên thủy mà nhiều bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người , chiếc Exciter 135 độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy .Khoác cho mình bộ cánh tem đấu đậm chất thể thao với màu xanh dương đầy mạnh mẽ , nhìn tổng thể xe cực kì mỏng manh .

Phần đầu nhẹ nhàng với bao tay Spider , tay thắng CRG 6 số . Led gương cầu cho ánh nhìn cực ngầu khi về đêm , dè trước đã được sơn Carbon đầy thẩm mỹ cũng như tạo sự sang trọng cho xe .

Dàn chân siêu mỏng manh nhưng không kém phần cứng cáp , đĩa Galfer hài hòa cùng heo Brembo 2 pis đối xứng , dây dầu Galfer Thailand , bánh lái trước trở nên nổi bật hơn với ốc vàng cùng ốc Proti .

Lốc nồi nổi bật khi được sơn màu tím , nòng súng độ được trang bị cho âm thanh tê tái đầy uy lực cũng như thẩm mỹ với cả cây pô titan 7 màu cực đẹp .

Bánh sau khá nổi bật với heo Brembo quay ngược đầy ấn tượng với sự hỗ trợ của pas CNC , dây dầu Galfer .

Cần số 2 chiều giúp việc sang số thoải mái hơn , mang cá CNC ánh bạc cùng gắp nhôm CNC được phay lại với kiểu dáng cực độc . Đĩa tải CNC tạo điểm nhấn nổi bật sợi sên vàng , phuộc Ohlins bình dầu giúp cải thiện độ nhún êm ái hơn .

Nguồn : Tuấn HN
Cùng chuyên mục