3-09-2017, 10:18

Exciter 150 độ full option PKL đầy hầm hố với phiên bản Matte Black

Chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây đã cho mình thân xác hầm hố khi được chủ nhân của nó độ full option trong phiên bản Matte Black đầy ấn tượng .

Exciter 150 độ full option PKL đầy hầm hố với phiên bản Matte Black

Exciter 150 độ full option PKL đầy hầm hố với phiên bản Matte Black
Exciter 150 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Yamaha , với dáng vóc góc cạnh đầy hầm hố thể hiện sự thể thao cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ đã để lại ấn tượng tuyệt vời cho cộng đồng chơi xe Việt Nam . Theo thời gian các bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người , chiếc Exciter 150 độ full option PKL đầy hầm hố với phiên bản Matte Black dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể .
[/i]

[i]Mang bộ cánh nguyên thủy với phiên bản Matte Black đầy hầm hố , dàn chân đầy ấn tượng với hệ thống Upside down ( còn gọi là hành trình ngược ) của PKL được thừa hưởng từ ZX10R , bộ combo mâm được sơn tem đấu & cặp đĩa R6 đầy cứng cáp .

Lốc nồi nổi bật với ốc vàng vương miện , số gãy R6 đầy thon gọn , gác chân Biker cùng bình dầu AEM . Cổ pô Titan 7 màu cực đẹp với ống xả độ cho âm thanh tê tái đầy uy lực , gắp R6 tạo sự hài hòa cùng với mâm r6 để thể hiện sự hầm hố . Bờ mông to đùng được khoe trọn vẹn với lốp Michelin pilot street cho độ bám đường tối ưu , pas biển số CNC cho phần đuôi thon gọn hơn .


Bản độ full option PKL đầy hầm hố với phiên bản Matte Black của dân chơi Việt
Cùng chuyên mục