31-08-2017, 20:02

Exciter 150 độ kiểng hầm hố tạo ấn tượng mạnh

Chiếc Exciter 150 dưới đây đã khoác cho mình bộ cánh nổi bật cùng đôi chân đầy cứng cáp , đi theo đó là 1 số đồ chơi kiểng được trang bị khiến xe trở nên đầy thu hút .

Exciter 150 độ kiểng hầm hố tạo ấn tượng mạnh

Exciter 150 độ kiểng hầm hố tạo ấn tượng mạnh

Exciter 150 là dòng xe cải tiến của Exciter 135 , với dáng vóc hầm hố đậm chất thể thao đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng chơi trong & ngoài nước . Chưa dừng lại ở sự nguyên thủy mà nhiều bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố , chiếc Exciter 150 độ dưới đây cũng tương tự như vậy .


Phần đầu phá cách theo phong trào với đầu Luvias cùng tay thắng Racing boy , mặt nạ nhẹ nhàng với led mắt cú với ánh mắt cực ngầu rực rỡ trong màn đêm . Dàn chân đầy cơ bắp với mâm Asio cùng đĩa Galfer lòng CNC ánh vàng . dây dầu SPS được giữ bởi pas kẹp CNC màu xanh .


Góc nhìn mờ ảo với led trợ sáng L2 , xe được trang bị trợ lực cổ giúp giữ vững ngưỡng tay lái ở tốc độ cao cũng như là món đồ trang trí thẩm mỹ .


Bộ cánh tem đấu đầy nổi bật khiến xe trở nên thể thao hơn , phần yên được gọt lại với kiểu dáng bo tròn góc cạnh . Gác chân được CNC đầy nổi bật , dè sau nguyên thủy đã được thiết kế lại thon gọn hơn cùng với xinhan nút áo . Đĩa sau đến từ thương hiệu Galfer , nòng súng Leovince Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực .


Đĩa tải tạo điểm nhấn phụ để nổi bật sợi sên vàng DID .

Cặp lốp Michelin tạo cho các biker cảm giác an toàn hơn khi ôm cua cũng như độ bám đường tối ưu .
Nguồn ảnh : Đinh Hoàng
Cùng chuyên mục