9-05-2017, 22:16

Ngắm cặp Ducati Scrambler độ cafe racer chính hãng tại Việt Nam

Hai chiếc Ducati Scrambler được trang bị gói độ chính hãng, biến chúng thành những chiếc cafe racer mang đậm nét hoài cổ của những thập niên 70-80 thế kỷ trước.

Ducati Scrambler là dòng môtô phân khối lớn phổ thông của hãng xe Ý, được phát triển với nhiều phiên bản tuỳ thuộc vào sở thích của người chơi như Scrambler Classic, Urban Enduro, Scrambler Icon, Full Throttle và mới nhất là Scrambler cafe racer. Mới đây, trong triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2017, Ducati giới thiệu phiên bản cafe racer chính hãng được độ lại từ Scrambler thông thường thu hút sự quan tâm của cộng đồng chơi xe.

Về cơ bản, Ducati Scrambler cafe racer không khác nhiều về phần động cơ so với Scrambler tiêu chuẩn. Xe vẫn được trang bị động cơ Desmodromic L-twin, hai van mỗi xi-lanh, làm mát bằng gió, dung tích 803 phân khối, đem lại sức mạnh 75 mã lực. Với khối động cơ vừa phải này, Scrambler thật sự là một trong những mẫu xe hợp lý dùng để sử dụng hàng ngày tại Việt Nam.

Cũng tại gian trưng bày của Ducati Scrambler, khách thăm quan bắt gặp thêm một chiếc xe được độ đúng với nguyên bản cafe từ những năm 70 tại Anh Quốc. Hai mẫu xe này sử dụng hệ khung Trellis của Ducati, động cơ L-Twin phát ra âm thanh khô khan đặc trưng, hệ thống ghi đông được tinh chỉnh, yên và trọng tâm xe được thay đổi để phù hợp với kiểu dáng racing.

Cùng xedoisong.vn ngắm nhìn cặp đôi Ducati Scrambler cafe racer với phong cách hoài cổ đậm chất của thập niên 70-80 của thế kỷ trước qua bộ hình dưới đây.


Jimmy
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)