14-04-2020, 06:30

Piaggio Vespa 2020 ra mắt tại Việt Nam với 8 màu sơn ngoại thất, giá từ 76,5 triệu đồng

Trên phiên bản mới 2020, Piaggio Vespa sẽ có 8 màu sơn ngoại thất mới, đi kèm với đó là các chi tiết được tái thiết kế, công nghệ đèn LED hiện đại và động cơ iGet tiết kiệm nhiên liệu.

Primavera 125cc bản tiêu chuẩn có thêm một lựa chọn màu mới là xanh bạc hà (Latte e menta), mang tới cái nhìn tinh tế và thanh lịch với nguồn cảm hứng từ màu sắc của Latte e menta - thức uống mùa hè đặc trưng của người Ý. Primavera 125cc bản tiêu chuẩn có các điểm nhấn thiết kế mới là ốp cụm công tắc mạ chrome, giống thiết kế của viền đèn pha trước và mào xe trên chắn bùn,vành bánh xe xám nổi bật hơn. Yên xe với những nét thiết kế tối giản mới đầy cuốn hút.

Piaggio Vespa 2020 ra mắt tại Việt Nam với 8 màu sơn ngoại thất, giá từ 76,5 triệu đồng

Primavera 125cc bản màu xanh Latte e menta​ mới

 

Primavera S 125cc bản thể thao có thêm hai lựa chọn màu mới trắng và đen. Sự tinh tế và tỉ mỉ thể hiện với những chi tiếtthiết kế nhấn nhá màu xám ở đường viền trước, hốc còi, mào trước và vành bánh xe. Yên xe đen với chỉ viền màu xám thanh lịch hài hòa trong tổng thể màu sắc và đường nét. Các phiên bản Primavera 2020 đều được trang bị hệ thống đèn LED hiện đại trước và sau.

Sprint 125cc tiêu chuẩn gồm hai lựa chọn màu mới là đỏ Scarlatto (đỏ mận) và đen, trong đó màu đỏ Scarlatto là màu sơn mớilần đầu tiên xuất hiện ở dòng xe Vespa. Vespa Sprint125cc vẫn sở hữu những điểm nhấn thiết kế cá tính như cụm đèn LED trước và sau,hốc còi phía dưới cà vạt được tạo hình góc cạnh,thiết kế mới với phần ốp cụm công tắc mạ chrome, giống thiết kế của viền đèn pha trước và mào xe trên chắn bùn. Yên xe cá tính với thiết kế đường vân trắng nổi bật. Vành bánh xe sơn đen kết hợp với viền xám tròn quanh vành để tạo điểm nhấn.

Sprint 125cc màu đỏ Scarlatto​

Vespa Sprint S 125cc thể thao có 3 lựa chọn màu mớivàng nắng (yellow sole), trắng, đen. Sprint S được nhấn nhá đường tem thể thao đen-đỏ nổi bật cùng các chi tiết logo S, hốc còi, lò xo phía trước sơn đỏ bóng, kết hợp hài hòa với vành bánh xe màu đen bóng, yên xe thể thao với những đường vân nổi bật. Các phiên bản Sprint tiêu chuẩn và Sprint S đều được trang bị hệ thống đèn LED hiện đại trước và sau.

Vespa Sprint S​ bản màu trắng 

Vespa Sprint S​ bản màu đen

Primavera và Sprint tiếp tục có công nghệ động cơ I-get 125cc, xy lanh đơn, làm mát bằng gió, động cơ 4 thì được trang bị hệ thống phun xăng điện tử, 3 van. Công suất và mô men xoắn cực đại đạt 7.9 kW tại 7,700 vòng/phút và 10.4 Nm tại 6,000 vòng/phút. 

Các phiên bản Primavera và Sprint tiếp tục được trang bị các tính năng như cổng sạc USB, khóa mở cốp từ và hệ thống phanh ABS.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)