7-02-2020, 14:00

Mô tô "cơ bắp" MV Agusta Dragster 800RR đầy xa xỉ chỉ dành cho 1 khách hàng

Trước khi nói về MV Agusta Dragster 800RR TheArsenale, chúng ta cần nói một chút về TheArsenale. Nghe có vẻ giống một đội bóng nổi tiếng ở giải Ngoại hạng Anh, nhưng TheArsenale lại là một thương hiệu xa xỉ được thành lập bởi Patrice Meignan - cựu Cố vấn sáng tạo cho đội đua Renault F1 với mục đích nâng tầm những phương tiện di chuyển trở thành các tác phẩm nghệ thuật. Đó là lý do bộ sưu tập các món đồ mang thương hiệu này rất đa dạng: từ ván trượt, loa làm từ ống xả của chiếc xe F1 từng do Michael Schumacher cầm lái tới máy bay và du thuyền.

Mô tô "cơ bắp" MV Agusta Dragster 800RR đầy xa xỉ chỉ dành cho 1 khách hàng
Với sản phẩm mới nhất, TheArsenale đã hợp tác cùng hãng mô tô cao cấp Ý MV Agusta để đưa hình ảnh thương hiệu của mình lên một chiếc Dragster 800RR. Vốn đã là một trong những mẫu naked bike ấn tượng nhất hiện tại, Dragster 800RR TheArsenale còn nổi bật hơn nữa bởi màu thân xe đen/xám, kết hợp với các hoạ tiết trang trí do TheArsenale thiết kế. Sự kết hợp màu sắc này còn trở nên nổi bật hơn nữa bởi một số điểm nhấn màu đồng, chẳng hạn như hệ thống xả với 3 pô.
Bên cạnh màu sắc đặc biệt Dragster 800RR TheArsenale hoàn toàn có thiết kế và cấu hình không thay đổi so với những chiếc Dragster 800RR bình thường khác. Cung cấp sức mạnh cho chiếc xe là động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng 798cc với công suất tối đa 140 mã lực và mô-men xoắn cực đại 87Nm. Với trọng lượng chỉ 168kg, chiếc naked bike này có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 244km/h.
MV Agusta sẽ chỉ tạo ra duy nhất 1 chiếc Dragster 800RR TheArsenale. Giá bán của chiếc xe đặc biệt này không được công bố, và khách hàng chỉ có thể mua được nó thông qua TheArsenale. Hiện tại thương hiệu này chỉ có 2 showroom ở Miami và Macau, cũng như trụ sở chính đặt tại Paris nhưng nếu như 'xuống tiền', đại gia may mắn duy nhất sẽ được TheArsenale gửi xe tới tận nơi dù ở bất kỳ địa điểm nào trên Thế giới.