29-01-2020, 21:50

Kips 150 độ: huyền thoại 2 thì với diện mạo mới bất tử theo thời gian

Kawasaki Kips còn được gọi tắt là Kawa Kips, đây là dòng xe 2 thì huyền thoại thuộc phân khúc 150cc. Mới đây chủ xe đã đánh thức người chơi xe bằng một bản độ đẳng cấp dành cho dòng xe này, chúng ta cùng xem qua Kips 150 độ kiểng bên dưới đây.
Kips 150 độ: huyền thoại 2 thì với diện mạo mới bất tử theo thời gian

Kips 150 độ: huyền thoại 2 thì với diện mạo mới bất tử theo thời gian.Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang tone màu trắng-tím đậm chất thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe, không những tạo sự đẳng cấp mà còn tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe.

Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với cùm thắng Brembo Billet, không những tạo đẳng cấp cho chiếc xe độ mà hiệu năng mang lại cũng rất mạnh mẽ. So với cùm zin thì mẫu cùm Brembo này cấu tạo piston lớn sẽ cho lực bóp dịu nhẹ nhưng truyền tải lực xuống má phanh mạnh mẽ với độ ổn định nhất.


Cùm côn cũng đến từ thương hiệu Brembo, ngoài ra thì tay còn có núm tăng chỉnh rộng hẹp của hành trình côn, chống gãy khi va quẹt.

Trong hình là trợ lực sườn Ohlins, nó được thiết kế như một cánh tay đòn, có thể di chuyển qua lại, linh động theo tay lái. Ưu điểm của món đồ chơi này là giảm rung chấn, sàng lắc khi xe di chuyển tốc độ cao dành cho những biker đam mê tốc độ.

Nguyên thủy là mâm đúc, chủ xe đã thay thế bằng bánh căm niềng nhôm 17 inch, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

Pen đạp Brembo Billet tích hợp ổ chứa dầu tiện ích.

Hệ thống phanh sau được nâng cấp với heo Brembo Moto3, được biết mẫu heo này có giá trị hơn 30 triệu đồng & cái tên Moto3 để cho biết đây là mẫu heo phục vụ cho các xe PKL trong giải Moto3, việc trang bị heo dầu này sẽ có sự thích ứng cực tốt với cùm thắng, từ đó tăng cường mạnh mẽ hiệu năng hoạt động trong việc xử lí.

Cổ pô Titan bụng bầu đi kèm ống xả DBS Carbon. việc chơi cổ bầu giúp nén lại 1 lượng hơi bên trong để ko bị hụp ga hoặc mất hơi lúc chạy nước hậu.