28-01-2020, 22:20

Nova Dash trong bản độ xe chở hàng cực chất đến từ Thái Lan

Chủ nhân của chiếc Nova Dash độ dưới đây là một dân chơi xe đến từ Thái Lan, chàng trai này đã dọn lại bản độ theo một phong cách xe chở hàng đặc trưng của đất nước Thái Lan, nhưng chiếc xe độ này lại thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng chơi xe bởi nó được trang bị rất nhiều đồ chơi cực chất.
Nova Dash trong bản độ xe chở hàng cực chất đến từ Thái Lan

Nova Dash bản độ kì lạ của dân chơi Thái LanNhìn xuống dàn chân ta sẽ bắt gặp một combo do Thái Lan sản xuất, heo dầu và dây dầu của Swit đây là một thương hiệu cũng đang khá được tin dùng ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây bởi chất liệu và mẫu mã đẹp nhưng giá thành lại rất dễ thở.

Phần trợ lực cổ Ohlins có hành trình 70mm giúp ổn định tay lái chống sàng lắc ở tốc độ, phần ống Inox bên ngoài được chủ xe chế thêm để tạo nên bản độ độc lạ mà phần tiêu đề mình đã bật mí.

Và đây là toàn cảnh bộ khung sườn inox mà chủ xe chế thêm để tiện lợi trong việc chở hàng hằng ngày, phần bánh xe thứ 3 của chiếc Nova Dash cũng được coi như là một dàn chân hoàn chỉnh với sự góp mặt của bộ gắp nhôm đồ chơi được sử dụng trên các dòng xe Drag kết hợp cùng cặp phuộc YSS bình dầu rời.