28-01-2020, 19:10

Ninja ZX-10R cực chất trong bản độ toàn diện trên đất Thái.

Kawasaki Ninja ZX-10R là mẫu Superbike cao cấp của thương hiệu xe Nhật Bản, sở hữu thiết kế thể thao thuần túy với tay lái clip-on được bố trí thấp, tạo dáng ngồi chồm hẳn về phía trước. Trang bị khối động cơ 4 xi-lanh mạnh mẽ nên được các biker đón nhận và lựa chọn nhiều cho các bản độ từ trước đến nay.
Ninja ZX-10R cực chất trong bản độ toàn diện trên đất Thái.

Kawasaki ZX-10R cực chất trong bản độ toàn diện trên đất Thái.
Cơ cấu thiết kế của bản độ hôm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn diện mạo của Ninja ZX-10R từ nhà sản xuất với màu áo đen tem xanh đặc trưng của đội KRT, phụ họa chi tiết Carbon ở nhiều vị trí trên cơ thể chiếc xe độ trở nên hoàn hảo hơn ở mọi góc nhìn.Cung cấp cho mặt tiền của chiếc ZX-10R độ này là kính chắn gió MRA xám khói, chụp kính CNC gọn gàng. Đằng sau đó là bộ cùm phanh Brembo Billet + bình dầu Ant-Lion, cùm côn GaleSpeed made in Japan.
Ở vị trí để chân, bản độ được thay đổi số gãy từ thương hiệu Gilles Tooling cho tư thế thể thao, linh hoạt và chuyển động nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra dàn chân được xem là tâm điểm của bản độ này khi được thay đổi bộ mâm Marchesini MR7 vàng gold rực rỡ.


Cuối cùng là sửa đổi hoàn thiện ở phần thân sau với bộ đèn hậu LED tích hợp đèn tín hiệu, cụm phanh sau Brembo Nickel 2pis đối xứng + pát nhôm CNC, bộ ống xả SC-Projector Titanium Fullsystem.