28-01-2020, 13:10

Vario 150 độ dàn chân đẹp vi diệu của biker miền biển

Vario là mẫu xe tay ga đậm chất thể thao của nhà Honda, không những để lại ấn tượng ở vẻ đẹp nguyên thủy mà nó còn khiến các biker có nhiều cảm xúc khó tả qua những bản độ ấn tượng. Dẫn chứng câu nói đó, chúng ta cùng xem qua chiếc Vario 150 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Vũng Tàu.
Vario 150 độ dàn chân đẹp vi diệu của biker miền biển

Vario 150 độ dàn chân đẹp vi diệu của biker miền biển.Xem qua tổng thể ta sẽ thấy em nó sở hữu tone màu xám xi măng cực kì bắt mắt, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe không những mang lại sự đẳng cấp mà còn tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe.

Vị trí LED định vị đã được độ lại cực đẹp.

hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy. Truyền tải dầu qua dây Combiz Thailand.

Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem với mâm Racing boy 8 cây bản 14 inch dành cho Vario, mâm màu trắng cực kì thể thao. Để lại cảm xúc người nghe với ống xả 4Road.

Ốp lọc gió trong suốt màu tím đi kèm lọc gió Uma Racing. Hệ thống giảm xóc Racing boy mang cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản. Nếu như phuộc 'zin' của xe cho độ nhún rất nhẹ và khi xe chạy nhanh, có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

Một bản độ giản đơn để lại nhiều cảm xúc cho người xem.