28-01-2020, 11:10

Kawasaki Ninja ZX-10R độ đẹp mê hồn với loạt trang bị đường đua

Kawasaki Ninja ZX-10R sở hữu ngoại hình rắn chắc kèm với màu xanh đặc trưng và hay được giới điệu mộ gọi với biệt danh 'Rắn lục'. Đến với xứ sở độ PKL tại Thái Lan, mẫu xe mô tô đến từ thương hiệu Nhật Bản đã được thay đổi mạnh mẽ với gói trang bị đến từ đường đua khiến nó trở thành một chiếc xe đua đường phố đúng nghĩa.
Kawasaki Ninja ZX-10R độ đẹp mê hồn với loạt trang bị đường đua

Kawasaki ZX-10R độ mê hồn với trang bị đường đua


Bản thân Ninja ZX-10R trong bài viết đã được giữ nguyên thiết kế màu sắc đặc trưng vốn có của hãng Kawasaki, chỉ thay đổi các chi tiết cần thiết nhằm tăng hiệu quả sử dụng và nâng cao độ thẩm mỹ lên một tầm mới.


Đầu tiên nhìn vào phần đầu xe và trung tâm tay lái, chiếc Kawasaki ZX-10R đã được hoán đổi nhiều món đồ gây ấn tượng như kính chắn gió đồ chơi, chụp kính Yoshimura, cùm phanh Brembo Rossi + ốc gió stahlbus, cùm côn CRG GP, trợ lực Ohlins điện được thay loại điều chỉnh thủ công.Thân hình đồ sộ của ZX-10R được che chắn và hoàn thiện với gói phụ kiện ốp Carbon fiber xuất hiện ở trung tâm bình xăng, khung xe, gắp sau và chắn bùn, tạo nên một diện mạo hoàn hảo tương tự những mẫu Superbike đình đám hiện nay.


Dàn chân được xem là tâm điểm đáng chú ý của chiếc ZX-10R độ này, ở hệ thống phanh đĩa trước được sử dụng loại phanh Brembo Billet Racing, đĩa Braketech ở trước và sau, phanh sau Brembo Billet Racing, cả 2 đều được sử dụng dây dầu Earl's kết hợp ngắt dầu Stahlbus được chia theo phong cách MotoGP cực ngầu.


Hoàn thiện tác phẩm nãy còn lưu ý đến một số Option như số gãy Gilles Tooling, pen đạp Brembo Billet, pát treo bô CNC, đuôi đèn LED tích hợp xi-nhan, full ốc Titanium, ống xả Akrapovic + cổ bô titanium, ốp nồi GB Racing.