28-01-2020, 09:40

YaZ độ với dàn đồ chơi chất đến ngất trong từng ngóc ngách

Chiến mã Yamaha Yaz 125 độ dưới đây thuộc sở hữu của bạn Đắc Luân đến từ Long An, chiếc xe được chàng trai này dọn lại cực kỳ tốn kém với những món đồ chơi đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Nitron, Racingboy, Brembo...
YaZ độ với dàn đồ chơi chất đến ngất trong từng ngóc ngách

Ngắm nhìn Yaz 125 khoe dáng bên bãi chiều hoàng hôn


Dàn đầu được chế mũ lại nhìn gọn gàng hơn để làm lộ hết bộ cùm phanh Brembo RCS đi kèm cùm bình dầu trong suốt đảm nhiệm chức năng kiểm soát phanh đĩa trước của xe. Cùm tăng tốc Domino XM2 có nhiệm vụ rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

Chi tiết dàn chân được cách điệu bằng heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng Galfer mang kích thước 220mm phía sau và Brembo Oversize phía trước, ngoài ra còn có dây dầu Hel bấm đầu CNC - pen đạp Brembo 'hoàng kim' cùng dàn ốc Gr5, tất cả đã kết hợp cùng nhau để tạo nên một dàn chân đậm chất chơi.

Trang bị phuộc Nitron bình dầu rời phía sau để cải thiện độ giảm xóc cho xe, thương hiệu này có xuất xứ từ Châu Âu vì vậy giá thành của nó vô cùng cao tuy nhiên mẫu phuộc này lại phát triển khá mạnh ở Nhật Bản và Mỹ.

Và một chi tiết cuối cùng sẽ làm hoảng sợ người xem khi chủ xe đã chi ra hơn 30 triệu đồng để cho chiếc xe mình sở hữu cặp mâm Racingboy 5 cây xéo đã bị ngưng sản xuất hơn 3 năm nay.
Hình ảnh của Đắc Luân