27-01-2020, 19:11

Aprilia RSV4 Factory độ gây mê người xem với đồ chơi thượng thừa

Aprilia RSV4 Factory là mẫu Superbike trang bị công nghệ cao cấp và phụ tùng hàng hiệu sẵn có từ các thương hiệu như Brembo, Ohlins,...Nhưng chưa bao giờ là đủ đối với một dân chơi xe độ, và chiếc RSV4 trong bài viết hôm nay đã được thay đổi một cách mạnh mẽ với gói đồ chơi cao cấp hơn cả trang bị tiêu chuẩn vốn có.
Aprilia RSV4 Factory độ gây mê người xem với đồ chơi thượng thừa

Vẻ đẹp hào nhoáng của Aprilia RSV4 không ngừng được giới điệu bộ ca ngợi với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhất trong cùng phân khúc. Nổi bật với tông màu đen tem đỏ đặc trưng của thương hiệu Ý. Và tạo điểm nhấn riêng cho chính chiếc xe này, chủ nhân sở hữu đã có những thay đổi tiêu biểu đáng chú ý như sau.Đầu tiên hoàn thiện phần đầu xe đó là bộ kính chắn gió Magical Racing với lớp kính màu xám khói kết hợp chi tiết Carbon fiber ngay ở đỉnh đầu khá ấn tượng, nắp chụp chân kính Lightech tạo sự thon gọn cần thiết.

Tiếp đến là trung tâm điều khiển được bố trí cùm phanh Brembo Billet, ngay dưới chảng ba lái là trang bị trợ lực Ohlins tiêu chuẩn giúp kiểm soát độ ổn định cho tay lái, trong khi hệ thống treo trước sau được Aprilia cung cấp từ thương hiệu Ohlins làm tiêu chuẩn, đủ cho thấy mẫu xe này sở hữu toàn option cao cấp.
Thay đổi hiệu suất phanh và độ thẩm mỹ cho chiếc xe với cụm phanh trước loại Brembo Nickel GP4RX, phanh sau Brembo Nickel 2pis đối xứng, sử dụng vành mâm OZ Racing 5 với trọng lượng siêu nhẹ và vẻ đẹp ngoài sức tưởng tượng.


Cuối cùng tác phẩm này được hoàn thiện với bộ ống xả Austin Racing GP1 Fullsystem, cụm đèn hậu BikeMaster, sên DID Japan kết hợp đĩa tải Sitta, gù chống đổ Motovation.