27-01-2020, 19:00

Honda Dio SR độ: màn phục dựng tâm huyết với dàn chân đẹp như xe thùng

Mẫu Scooter thuộc phân khúc xe nhỏ 50cc của nhà Honda sau cuộc phẩu thuật lớn của một biker ngụ tại Sài Gòn đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người xem với một biến thể mới đầy mê hoặc, đặc biệt là ở dàn chân.

Honda Dio SR độ: màn phục dựng tâm huyết với dàn chân đẹp như xe thùng

Honda Dio SR độ: màn phục dựng tâm huyết với dàn chân đẹp ma mị.Tổng thể chiếc xe với tone màu Jet Black đi kèm độ họa ở bộ tem từ người anh em Dio ZX, sự thay đổi mạnh mẽ nhất mà chủ xe chia sẻ đến độc giả chính là nhiều chi tiết từ người anh em Dio ZX đã được gác hoàn chỉnh lên chiếc xe này(Dio SR).

Chóa đèn zin nguyên thủy với tone màu vàng, chủ xe cũng cho biết có 2 phiên bản là chóa trắng & chóa vàng, chóa vàng có giá trị cao hơn so với chóa trắng.

Cận bảng điều khiển nguyên thủy của xe, toàn bộ chi tiết nhựa nhám zin nổi bật với tone màu xanh-tím. Độ êm ái cho người điều khiển được tăng cường với bao tay Takegawa.

Tay phanh zin được thay thế bằng tay phanh KN với cấu tạo từ nhôm CNC nguyên khối, đây là một thương hiệu nổi tiếng tại thị trường đồ chơi xe Nhật Bản.

Gù tay lái CNC phay kiểu Daytona được nhấn với sắc màu đỏ.

Ống ga nhôm Domino màu đỏ.

Dàn chân để lại nhiều cảm xúc cho người xem bởi chủ xe cho biết anh đã sưu tầm từ người anh em Dio ZX với phuộc & mâm 6 chấu. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Daytona 3 lổ kết hợp cùng heo Brembo Jog việc gắn hoàn chỉnh heo phải qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy trên bản vẽ với độ chính xác cực cao. Truyền tải dầu qua dây Earl's đi kèm đầu nối xoay 45 độ.

Ốp lọc gió & két nước được phủ lớp Carbon mang lại vẻ đẹp tinh tế.

Góc ảnh này ta sẽ thấy giảm xóc zin được loại bỏ, thay vào đó là giảm xóc đến từ thương hiệu Takegawa với lò xo đỏ mang lại sự cứng cáp.

Các chi tiết ở vị trí truyền tải được sử dụng ống xăng mỹ.

Càng thắng đồng bộ thương hiệu với tay phanh, KN.1 bản độ để lại cảm xúc mạnh mẽ cho người xem.