27-01-2020, 13:00

Wave 110 độ: kiệt tác hoàn mỹ đầy cảm xúc của biker Đồng Nai

Wave là một trong những mẫu xe huyền thoại của nhà Honda, không những thu hút ở vẻ đẹp nguyên thủy mà nó còn để lại nhiều cảm xúc cho người xem qua những bản độ ấn tượng, dẫn chứng như chiếc Wave 110 độ kiểng bên dưới đây của biker Đồng Nai.
Wave 110 độ: kiệt tác hoàn mỹ đầy cảm xúc của biker Đồng Nai

Wave 110 độ: kiệt tác hoàn mỹ đầy cảm xúc của biker Đồng Nai.Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang tone màu xi măng cực hot trong năm 2019, đi kèm đó là biến thể mới ở tất cả chi tiết, phụ tùng zin được thay thế bằng những món đồ chơi có giá trị từ vài triệu cho đến vài chục triệu.

Hệ thống phanh được nâng cấp với cùm thắng Brembo Billet đi kèm bình dầu rời có giá khoảng 13 triệu đồng, không những tạo đẳng cấp cho chiếc xe độ mà hiệu năng mang lại cũng rất mạnh mẽ. So với cùm zin thì mẫu cùm Brembo này cấu tạo piston lớn sẽ cho lực bóp dịu nhẹ nhưng truyền tải lực xuống má phanh mạnh mẽ với độ ổn định nhất, ngoài ra thì tay còn có núm tăng chỉnh rộng hẹp của hành trình bóp phanh, chống gãy khi va quẹt.

Cùm công tắc & cùm tăng đến từ thương hiệu Domino, về cùm tăng thì nó sẽ rút ngắn hành trình ga, giúp xe gia tốc nhanh hơn.

Đồng hồ Koso Exciter 2010 đến từ hãng Uma Racing, việc gắn hoàn chỉnh phải chế bợ lại & chi tiết nhựa nhám ở vị trí bợ đồng hồ đã được ốp Carbon Fiber mang lại sự sang trọng. Về đồng hồ Koso thì nó được trang bị đèn 7 màu, đi kèm đó là một đồng hồ LCD cỡ nhỏ hiển thị các thông tin như báo giờ, nhiệt độ...

Trong hình là trợ lực sườn Matris, nó được thiết kế như một cánh tay đòn, có thể di chuyển qua lại, linh động theo tay lái. Với cấu tạo là một trụ sắt di chuyển bên trong, thanh trục bọc bên ngoài và có núm chỉnh áp lực nén, trợ lực cổ có thể điều chỉnh nặng, nhẹ tùy theo nhu cầu của người lái.


Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem khi chủ xe trang bị niềng Excel Asia với cấu tạo từ nhôm siêu cứng.

Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo Oro kết hợp cùng heo Brembo Billet Nickel 2 pis, được biết mẫu heo này có giá trị cực cao, việc trang bị heo dầu này sẽ có sự thích ứng cực tốt với cùm phanh, từ đó tăng cường mạnh mẽ hiệu năng hoạt động trong việc xử lí. Truyền tải lực phanh thông qua dây dầu Earl's.Nhiều chi tiết Titan cực đẹp như cổ pô, gác máy, chống nghiêng, cần số....

Hệ thống giảm xóc đến từ thương hiệu Ohlins danh giá, cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản. Với phuộc Ohlins thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.