27-01-2020, 12:21

BMW S1000RR độ đầy mê hoặc với diện mạo Full Option cực đẹp

Đầu tiên đây là phiên bản S1000RR thế hệ 2016 của bộ sưu tập Cá mập lé của thương hiệu BMW Motorard từng dậy sóng cộng đồng PKL ngay từ lúc xuất hiện. Đến với những tín đồ ưa thích xe độ thì mẫu S1000RR trong bài viết hôm nay được trùng tu một cách mạnh mẽ về diện mạo lẫn hiệu suất sức mạnh.

BMW S1000RR độ đầy mê hoặc với diện mạo Full Option cực đẹp

Đến với diện mạo quen thuộc của thế hệ S1000RR 2015-2018 vừa qua, mẫu S1000RR trong bài viết sử dụng màu trắng xanh Tricolor sẵn có khá hài hào với vô số chi tiết tem đấu được dán thêm dưới bộ yếm dưới động cơ.
Riêng phần đầu xe và tay lái được chỉnh chu với vô số Option hàng hiệu như bộ kính Magical Racing, chụp kính Evotech, cùm phanh dầu GaleSpeed, cùm côn dây GaleSpeed.
Khung hình và nhiều vị trí trên cơ thể được bao bọc và thay thế vô số món trang bị từ Carbon fiber tạo nên vẻ đẹp cứng rắn và cải thiện phần trọng lượng của chiếc xe được giảm xuống.Cân bằng giữa tính thẩm mỹ vốn có và giảm trọng lượng thân xe với cải tiến dàn chân từ thương hiệu mâm Marchessini, đĩa phanh Brembo, cặp phanh trước Brembo Billet Racing, phanh sau Brembo Billet 2pis, tạo sự nổi bật với vô số chi tiết ốc titanium, gù chống đổ Evotech, pát tăng sên Lightech. Và cuối cùng độ hoàn thiện của chiếc xe cần nhắc tới bộ trang bị ống xả Austin Racing GP1R fullsystem.