27-01-2020, 12:02

Ducati SuperSport 939 S độ lôi cuốn với dàn chân siêu nhẹ

Ducati SuperSport 939 S là mẫu Sport City được trang bị tận răng và được cho là phù hợp làm phương tiện đi làm, đi học hàng ngày trên phố cũng như là xe phượt lý tưởng trên những cung đường xa. Tuy nhiên chưa dừng ở những món trang bị vốn có, chủ nhân của chiếc xe trong bài viết đã nâng cấp dung nhan của chiếc xe này lên tầm cao mới với vô số Option nổi tiếng.

Ducati SuperSport 939 S độ lôi cuốn với dàn chân siêu nhẹ

Ducati SuperSport 939 S độ lôi cuốn với dàn chân siêu nhẹ


Ducati SuperSport 939 S thừa kế di sản thiết kế của các anh lớn trong gia đình Panigale, sử dụng đèn pha kép với chuỗi đèn DRL định vị ban ngày khá ấn tượng, toàn thân xe sở hữu một màu đỏ đặc trưng của thương hiệu Ý.

Trung tâm tay lái sở hữu cụm tay phanh và côn dầu loại Brembo RCS kết hợp cốc bình dầu Lightech tạo nên sự thu hút riêng cũng như nâng cao hiệu suất sử dụng cho phần trung tâm điều khiển.

Cung cấp hiệu suất vượt trội cho khối động cơ Testastretta nghiêng 11 độ thuần túy 111 mã lực, bản độ này còn được trang bị loại ống xả Termignoni thiết kế theo phong cách của mẫu Panigale 1299 Final Edition với 2 ống xả kép được đưa ra sa 2 bên khá ấn tượng.

Vì là phiên bản cao cấp S nên mẫu xe trong bài viết được trang bị sẵn có hệ thống treo cao cấp từ Ohlins, phanh Brembo và được chủ nhân sửa đổi loại mâm O.Z Racing với trọng lượng siêu nhẹ và độ cứng cao, thân động cơ được tạo điểm nhấn với loại nồi trong suốt từ thương hiệu Ducabike hay được các biker gọi là 'bể cá'.