27-01-2020, 11:01

Chết ngất với Yaz độ dàn phanh Brembo có giá trị hơn 100 củ

Bộ ảnh Yamaha Yaz 125 dưới đây mình tin chắc sẽ làm các bạn bất ngờ với độ chịu chi chịu chơi của chủ xe, khi anh đã chi ra số tiền hơn 100 triệu đồng để tậu cho chiếc xe 2 thì của mình loạt đồ chơi Brembo xịn xò thường chỉ xuất hiện trên những mẫu xe hiệu suất cao sử dụng trong trường đua.

Chết ngất với Yaz độ dàn phanh Brembo có giá trị hơn 100 củ

Chết ngất với Yaz độ full đồ chơi Brembo với giá trị hơn 100 củ


Hai bên phần đầu của xe trở nên cực kì sang chảnh với sự góp mặt của cặp cùm tay thắng kèm côn dầu Brembo Rossi ước tính giá trị của mỗi tay là hơn 30 triệu đồng. Ngoài ra ở đây ta còn thấy thêm sự góp mặt của chiếc mình dầu Rizoma đen dùng làm ổ chứa dầu phụ cho phía tay thắng.

Nhìn xuống dàn chân trước là hình ảnh quen thuộc cũng là một phần mà tiêu đề mình nhắc tới đó là heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng, cùng với đó là bộ dây dầu Hel bấm đầu kèm ngắt dầu Staubli, ngoài ra còn có bộ đĩa Braketech được có định vào mâm CNC trước thông qua các chú ốc Titan để nguyên phôi trắng không lên màu.

Hệ thống phanh sau không thua kém dàn chân trước một tẹo nào với heo Brembo HRC đi kèm cùng phần pat cnc 3D trong rất đẹp mắt. Phần dây dầu đi luồn theo thân gắp để kết nối vào pen đạp Brembo Billet bình dầu liền rất gọn gàng.

Trang bị phuộc Nitron đi kèm bình dầu rời phía sau, thương hiệu phuộc này đến từ Anh Quốc được khá nhiều anh em chơi xe kiểng ưa chuộng trong nhiều năm qua, phuộc còn có 2 nấc chỉnh giúp chủ xe hoàn toàn có thể kiểm soát được lực hồi trả của xe nên rất tiệc lợi trong quá trình sử dụng.


Dàn chân sử dụng mâm Racingboy CNC 5 cây có giá hơn 30 triệu VNĐ dòng mâm này là bản 17in sử dụng được cho khá nhiều dòng xe khác nhau chỉ cần làm lại cục canh, ống chỉ và đĩa thắng là có thể sử dụng được, tuy nhiên giá thành và độ hiếm của nó khiến không phải ai cũng có thể sở hữu.
Hình ảnh của Lý Chí Bảo