3-10-2019, 07:30

Hàng chục người đam mê mô tô KTM tại Việt Nam hội tụ tại "Hành trình cam"

Nhằm mục đích kết nối những người có chung niềm đam mê đi tour, cũng như đang sỡ hữu và đam mê dòng xe KTM trên mọi miền Tổ quốc, chương trình giao lưu 'Ride to the Orange' đã được tổ chức lần đầu vào năm 2017 bởi nhà phân phối của hãng tại Việt Nam là KTM Sapa. Kể từ đó tới nay, sự kiện này đã trở thành một hoạt động diễn ra thường xuyên của cộng đồng KTM Việt Nam.

Hàng chục người đam mê mô tô KTM tại Việt Nam hội tụ tại "Hành trình cam"
Ngoài việc được gặp gỡ để chia sẻ kinh nghiệm và đam mê mô tô, các biker tham gia vào Ride to the Orange còn được thách thức và hưởng thụ 'xế cưng' qua các con đường đẹp và địa danh nổi tiếng trên khắp Việt Nam. Và trong đại hội Ride to the Orange lần thứ 6 được từ mùng 1 tới 5/10/2019, những người đam mê KTM từ cả 3 miền Bắc - Trung - Nam đã có dịp giao lưu với nhau.
Từ đầu cầu miền Bắc, những biker tham gia Ride to the Orange sẽ di chuyển qua lộ trình Hà Nội - Phong Nha - Hội An - Cửa Lò - Hà Nội. Trong khi đó những người yêu KTM tại miền Trung và Nam sẽ 'đi tour' TP.HCM - Sa Huỳnh - Phong Nha - Hội An - Nha Trang - TP.HCM. Tổng cộng đã có khoảng 30 biker đăng ký tham gia vào hành trình lần thứ 6. Đa số họ đều sử dụng các dòng naked bike Duke 390, sau đó là những chiếc Adventure cỡ lớn.
Một số dòng KTM 'hàng hiếm' tại Việt Nam như 690 Duke, SMC 690 R, 450 EXC Six Days hay 1290 Super Duke cũng có mặt trong Ride to the Orange lần thứ 6. Và mặc dù là một sự kiện dành cho xe KTM, nhưng một số những biker chạy các dòng xe khác từ Honda, Ducati, KTM cũng được chào đón. Thậm chí những người chưa sở hữu mô tô phân khối lớn nhưng đã có bằng lái A2 cũng có thể tham gia Ride to the Orange bằng dịch vụ thuê xe.
Vào tối ngày 2/10/2019, họ cùng những người yêu xe KTM tới từ khắp mọi miền đất nước đã có dịp được chia sẻ niềm đam mê mô tô với nhau tại Phong Nha trong một gala đặc biệt. Tại đây, tất cả những người tham gia cũng đã có một buổi tối vui vẻ với những trò chơi bốc thăm trúng giải thưởng, DJ và những tiết mục khác.
Một số hình ảnh tại KTM Ride to the Orange 2019: