9-09-2019, 14:30

Bộ sưu tập xe máy biển số "ngũ quý" từ 1 đến 9 hàng khủng tại Đồng Tháp

Tại Việt Nam, chuyện xe vừa mới mua khi bấm được số đẹp, chủ nhân rao bán xe với gia cao hơn giá trị thật rất nhiều không còn là chuyện hiếm. Xuất phát từ đây phong trào sưu tầm những chiếc xe có biển số đẹp ra đời.

Được biết, phong trào chơi xe máy biển “khủng” thể hiện đam mê 'cái độc' đã nở rộ từ nhiều năm nay. Để theo đuổi thú chơi xe này người chơi cần phải đầu tư thời gian, công sức cũng như tiền bạc để sưu tầm, tìm kiếm những chiếc xe biển số tứ quý, ngũ quý hay số tiến.

Bộ sưu tập xe máy biển số "ngũ quý" từ 1 đến 9 hàng khủng tại Đồng Tháp
Anh Phan Phúc Hậu chủ nhân bộ sưu tập xe máy biển ngũ quý từ 1 đến 9 hàng khủng. Trong bài này, xedoisong.vn gửi đến quý độc giả bộ sưu tập xe máy biển ngũ quý từ 1 đến 9 hàng khủng của một người chơi xe tại miền Tây. Chủ nhân bộ sưu tập này là anh Phan Phúc Hậu, ở TP Sa Đéc, Đồng Tháp.
Trao đổi với phóng viên xedoisong.vn anh Hậu chia sẻ: “Mình bắt đầu chơi xe từ những năm 2009-2010, từ các dòng xe nhỏ đến phân khối lớn. Sau đó mình nhận ra cảm thấy có sở thích chơi xe biển số đẹp nên luôn tìm cách săn cho bằng được những chiếc xe máy có biển số độc lạ. Hiện tại, mình sở hữu khá nhiều xe biển số sảnh tiến, biển tứ và ngũ quý. Riêng bộ ngũ quý mình mất gần 2 năm để hoàn thiện trọn vẹn từ ngũ quý 1 đến ngũ quý 9. Đa số xe đều mua qua trung gian nên chi phí khá đắt đỏ. Tuy nhiên, trong giới chơi xe Việt rất hiếm người sở hữu được trọn bộ ngũ quý như tôi. Đó cũng chính là điều khiến tôi tự hào.”
Hiện tại, bên cạnh công việc kinh doanh mua bán điện thoại anh Hậu cũng đang là chủ của một quán Cafe Moto tên là Turtle Speed tại thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp. Đây cũng là nơi trưng bày cho những ai đam mê xe cộ đến uống cà phê và xem xe.
Anh Hậu nói thêm: “Mở quán cà phê ra mục đích chính của tôi là tạo điều kiện không gian chia sẻ giao lưu và học hỏi kiến thức về xe cho những anh chị em đam mê xe phân khối lớn, xe biển đẹp… Trước đây dù mê xe nhưng không có điều kiện nên tôi toàn phải nhìn ngắm và xin chạy ké. Nhiều lúc họ còn dè dặt cho mình mượn và không quên nói thêm câu “Coi chứng xước xe…” Từ đó tôi quyết tâm phải làm và thực hiện cho bằng được ước mơ sở hữu nhiều xe khủng của mình…”.
Được biết, ngoài ngoài bộ sưu tập xe máy biển số ngũ quý, anh Hậu còn sở hữu nhiều xe biển số tiến, biển tứ quý, xe độ và mô tô và bộ sưu tập xe 2 thì “cực độc” khiến nhiều người phải ghen tỵ.
ảnh: FBNV
loading...
Cùng chuyên mục