Ducati Panigale V4 tem Iron Man cực chất của nữ biker miền Tây

  • |
  • Tin Xe máy |
  • 181 Lượt xem
  • 8Ducati Panigale V4 - chiếc xe thay thế cho 1299 Panigale để trở thành mẫu superbike hàng đầu tới từ hãng xe Ý. Ducati Panigale V4 được xem là mẫu Superbike đình đám nhất hiện nay.Ducati Panigale V4. Trong những năm qua, dòng Panigale luôn được đánh giá là một trong những chiếc siêu mô tô có thiết
181
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Ducati Panigale V4 - chiếc xe thay thế cho 1299 Panigale để trở thành mẫu superbike hàng đầu tới từ hãng xe Ý. Ducati Panigale V4 được xem là mẫu Superbike đình đám nhất hiện nay.

Ducati Panigale V4 tem Iron Man cực chất của nữ biker miền Tây
Ducati Panigale V4. Trong những năm qua, dòng Panigale luôn được đánh giá là một trong những chiếc siêu mô tô có thiết kế 'sexy' nhất trên thị trường, và Panigale V4 vẫn tiếp nối truyền thống đó.
Tại Việt Nam, Ducati Panigale V4 chứng tỏ sức hút của mình và được nhiều biker lựa chọn. Đáng chú ý, có một nữ biker Việt đã thổi hồn vào chiếc Ducati Panigale V4 bằng bộ decal phong cách Iron Man cực chất.
Qua tìm hiểu chủ nhân của xe này là chị Phượng Trần, chia sẻ với phóng viên Xedoisong.vn chị Phượng Trần nói: “Mình là fan của Iron Man, nên có ý tưởng muốn thực hiện bộ tem theo phong cách Iron Man cho chiếc Ducati Panigale V4. Lúc đầu cứ nghĩ là Ducati V4 lên bộ tem đó sẽ không hợp. Sau tham khảo ý kiến cùng AK decal rồi mình quyết định làm luôn. Mình thật bất ngờ và thấy vui vì ý tưởng mình thành hiện thực. Cảm giác sau khi lên bộ tem Iron Man nhìn xe cơ bắp hẳn ra và mình sẽ giữ luôn bộ tem này.”
Cùng xem Ducati Panigale V4 tem Iron Man cực chất của nữ biker miền Tây:
Nón bảo hiểm cũng mang phong cách Iron Man.
Biker Phượng Trần và chiếc Ducati Panigale V4.