21-05-2019, 21:41

Chi tiết mô tô Arch KRGT-1 của sao chính phim John Wick - Keanu Reeves

Là một trong 3 mẫu xe của Arch Motorcycle gồm KRGT-1, 1S và Method 143. Chiếc KRGT-1 tiêu biểu cho công sức nhiều năm thiết kế, nghiên cứu và phát triển của Arch nhằm tạo ra một mẫu môtô đậm chất Mỹ với độ tin cậy cao nhờ vào kỹ năng chế tác tuyệt đỉnh

Chi tiết mô tô Arch KRGT-1 của sao chính phim John Wick - Keanu Reeves
Mẫu mô tô Arch KRGT-1. Xe được thiết kế theo dáng cruiser nhằm mang đến tư thế ngồi thoải mái cho những hành trình. Những cải tiến phiên bản mới bao gồm những cải tiến về thiết kế thân xe, hệ thống treo trước và hệ thống phanh. Mỗi KRGT-1 được tùy chỉnh để cung cấp công thái học phù hợp với cá nhân, làm cho mỗi chiếc xe máy trở thành người bạn thực thụ với cho chủ sở hữu. Điểm nổi bật trên chiếc Arch KRGT-1 là khối động cơ V-Twin dung tích 2.032cc, đây được xem là mẫu xe mô tô nằm trong top 10 10 động cơ dung tích lớn nhất Thế giới dùng trên mô tô thương mại.
Khối động cơ này do hãng sản xuất động cơ S&S nổi tiếng của Mỹ. Động cơ S&S V124 V-Twin 2.032 cc đã đạt tiêu chuẩn khí thải để có thể được trang bị cho nhiều mẫu mô tô sản xuất hàng loạt với số lượng nhỏ trong những năm qua. Kết hợp cùng động cơ dung tích khủng là hệ thống truyền động 6 tốc độ và bộ ly hợp khô, thiết kế đặc biệt phù hợp với công suất.
Động cơ này có khả năng sản sinh công suất tối đa 126 mã lực và mô-men xoắn cực đại 165Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh sau thông qua hệ truyền động bằng xích 525 và bánh răng Driven hàng thửa. Chỉ tính riêng khối động cơ này đã có giá 7.212 USD (khoảng 168 triệu đồng).
Phần khung khung xe với thép hình ống với khung phụ bằng nhôm gia công CNC. Nhiều chi tiết làm thủ công như bình nhiên liệu nhôm phôi gia công CNC nhằm cải tiến công thái học mới. Mỗi chiếc KRGT-1 được tạo nên từ hơn 200 chi tiết lớn nhỏ được tạo ra tại xưởng sản xuất của Arch Motorcycle, mỗi chiếc xe cần hơn 300 giờ làm việc với máy khắc CNC và máy cắt tia nước trước khi lắp ráp hoàn chỉnh.
Phuộc trước Up-side-down của Ohlins phiên bản cao cấp nhất, được tinh chỉnh với độc quyền của Arch. Phuộc sau Mono shock, thuỷ lực bình dầu rời, độc quyền Ohlins / Arch có điều chỉnh động cứng. Hệ thống phanh xe cũng được hãng độ Arch Motorcyle quan tâm với phanh trước đĩa đôi, bộ kẹp phanh hướng tâm kép ISR 6 pít-tông, kích thước 30 mm với đĩa phanh thương hiệu ISR. Phanh sau đĩa đơn hướng tâm, 4 pít-tông Monobloc. Xe sử dụng bộ mâm 5 chấu cho bánh trước/sau lần 19 inch và 18 inch. Cả mâm trước sau đều sử dụng vật liệu carbon. Kết hợp cùng bộ mâm là lốp Michelin Commander II.
Chiếc KRGT-1 được trang bị màn hình điện tử hiển thị tốt, các chi tiết chạc ba, tay phanh, cùm công tắc được tiện CNC hoàn toàn, đĩa phanh và dây dầu được Galfer cung cấp, hệ thống đèn pha LED cầu được thửa từ Harley-Davidson, đèn hậu được thiết kế dạng LED đơn giản. Ống xả carbon với cổ xả titan được chính hãng chế tạo đi cùng với màu sơn sẽ theo tùy chọn của khách hàng.Hiện tại, phiên bản mới KRGT-1 chưa công bố giá. Dự kiến của người viết giá bán chiếc KRGT-1 này sẽ không thấp hơn 78.000 USD- giá phiên bản đầu tiên.