8-03-2019, 21:10

Ducati Panigale 899 độ hấp dẫn từ phong cách SuperLeggera

Ducati Panigale 899 được xem là mẫu Sportbike mang công nghệ và thiết kế gần như hoàn hảo với tiêu chuẩn Superbike hiện nay, với giá thành thuộc dạng rẻ nhất gia đình Panigale nên khá được ưa chuộng bởi các tay chơi PKL. Với ý tưởng thay đổi thiết kế cũng như nâng cấp diện mạo vốn có lên tầm cao mới theo phong cách đàn anh 1299 SuperLeggera.
Ducati Panigale 899 độ hấp dẫn từ phong cách SuperLeggera
Ducati Panigale 899 độ hấp dẫn từ phong cách SuperLeggera.
Panigale 899 độ trong bài viết vẫn giữ thiết kế vốn có của mình nhưng được sửa đổi một chút ở diện mạo, đầu tiên là màu sơn đỏ truyền thống được sơn lại theo tone trắng đỏ tương tự đàn anh 1299 SuperLeggera.
Nâng cao hiệu quả sử dụng ở tay lái cũng như tăng thêm độ thẩm mỹ với thay đổi cặp cùm phanh và côn dầu từ thương hiệu Gale Speed chính thống từ Nhật Bản, cặp bình dầu Rizoma Vị trí thùng xăng cũng được tạo điểm nhấn riêng khi sử dụng nắp bình xăng MotoCorse.
Dàn chân trở nên hiệu quả và thẩm mỹ hơn khi chủ xe đã thay đổi mâm Carrozzeria hợp kim nhôm với vẻ ngoài sáng bóng, cặp phanh trước Brembo 4pis.
Giá xe Ducati Panigale 899 ở mức 609 triệu VND khi lăn bánh tại thị trường trong nước, nhưng hiện nay đã không còn được Ducati Việt Nam phân phối