7-03-2019, 22:00

Yamaha Fino độ option đồ chơi cao cấp khiến người xem chết lặng

Là dòng xe tay ga dành riêng cho nữ giới nhưng sau khi qua bàn tay các thợ độ, mẫu xe Yamaha Fino (còn được gọi là Yamaha Classico) đã trở nên thể thao & phong cách hơn khi được trang bị trên xe là hàng loạt đồ chơi hàng hiệu cực chất, dẫn chứng là bộ ảnh Yamaha Fino độ kiểng bên dưới đây.
Yamaha Fino độ option đồ chơi cao cấp khiến người xem chết lặng
Yamaha Fino độ option đồ chơi cao cấp khiến người xem chết lặng.
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác co mình bộ áo mang gam màu đen - cà phê sữa đầy quyến rũ, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng, sự ổn định tối ưu ở các chức năng giúp người lái có cảm giác an toàn & hưng phấn hơn.
2 phía tay lái ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay đồ chơi mẫu Brembo đi kèm bình dầu Ant Lion, mẫu tay này có thiết kế từ nhôm CNC sắc sảo trong từng chi tiết, tay có tích hợp 2 chức năng là chống gãy & núm tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người. Không những hướng theo phong cách kiểng mà cặp tay này còn mang lại lực bóp êm dịu, dứt khoát cho sự ổn định cao để thực hiện phanh, kiểm soát tối ưu hơn trong mọi tình huống.
Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe đã trang bị trợ lực trung tâm Ohlins, việc chơi trợ lực trung tâm sẽ tương tự như trợ lực cổ hay sườn. Đều chung 1 hiệu năng mang lại là tăng cường sự ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao qua núm tăng chỉnh nặng nhẹ.
Dàn chân mỏng manh khi loại bỏ mâm đúc & thay thế bằng bộ bánh căm 17 inch, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa & heo 4 pis đến từ thương hiệu Brembo, việc gắn hoàn chỉnh phải qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.
Hệ thống giảm xóc sau Ohlins đi kèm bình dầu, đây là món đồ chơi giúp tăng cường sự êm ái, mang lại độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Bình dầu đi kèm cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén, giúp đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.
1 bản độ chất chơi với dàn chân gợi cảm của biker đến từ nước bạn.