23-02-2021, 11:36

Chính thức ra mắt Harley-Davidson Pan America với giá khởi điểm khoảng 400 triệu đồng

Harley-Davidson đã tiết lộ toàn bộ thông chi tiết về mẫu xe Pan America hoàn toàn mới, đây chính là mẫu xe Adventure đầu tiên và tiên tiến nhất của thương hiệu Mỹ từ trước đến nay. Giá Pan America 2021 được công bố tại Mỹ là 17.139 USD (khoảng 400 triệu đồng).
Chính thức ra mắt Harley-Davidson Pan America với giá khởi điểm khoảng 400 triệu đồng

Chính thức ra mắt Harley-Davidson Pan America với giá khởi điểm khoảng 400 triệu đồng.

​Chiếc Harley-Davidson Pan America 2021 được người hâm mộ chờ đợi từ lâu và mới đây đã được hãng xe Mỹ giới thiệu chính thức dưới dạng trực tuyến vào ngày 22/02 vừa qua.

Pan America 2021 được giới thiệu với 2 phiên bản, bao gồm bản tiêu chuẩn có màu Đen (Vivid Black) và Xám (River Rock Grey). Phiên bản Special cao cấp hơn có màu Đen (Vivid Black), Xám (Gauntlet Grey Metallic), Xanh (Deadwood Green), Cam (Baja Orange) và Trắng (Stone Washed White Pearl).

Hai phiên bản của Pan America 2021 chia sẻ một khung và động cơ, nhưng ở phiên bản Special sẽ được trang bị hệ thống treo trước điện tử bán chủ động, đồng thời bản Special cũng là mẫu xe duy nhất có sẵn hệ thống điều chỉnh chiều cao thích ứng, đây là tính năng lần đầu tiên có mặt trên một chiếc xe mô tô thương mại.

Nằm ở trung tâm của Pan America 2021 là khối động cơ Revolution Max 1.252cc, sản sinh công suất 150 hp tại 8.750 vòng/phút và mô-men xoắn 127 Nm tại 6.750 vòng/phút.


Động cơ này được xây dựng như một thành phần chịu lực cho khung. Việc chế tạo chiếc xe theo cách này cho phép Harley-Davidson giảm trọng lượng và cải thiện sự phân bổ trọng lượng của mẫu Pan America 2021.

Như đã đề cập ở trên, cả hai phiên bản của Pan America 2021 đều chia sẻ một bộ thiết bị điện tử đầy đủ và toàn diện cho những người muốn đi sâu vào trải nghiệm. Có một bảng điều khiển màn hình cảm ứng TFT, cornering ABS và Traction Control, Cruise Control, và khởi hành ngang dốc (Hill Hold Control). Đây là mẫu Harley-Davidson có công nghệ tiên tiến nhất mọi thời đại.

Màn hình cảm ứng TFT 6,8 inch được phủ kính chống chói, vì vậy bạn có thể dễ dàng đọc màn hình mọi lúc mọi nơi. Có thể kết nối với hệ thống Apple CarPlay Android Auto để nhận và thực hiện cuộc gọi. Hệ thống quản lý tin nhắn, bao gồm cả hệ thống định vị.

Pan America 2021 sẽ có sẵn 5 chế độ lái: Road, Sport, Rain, Off-RoadOff-Road Plus, các chế độ này sẽ điều chỉnh khả năng truyền lực của xe và quản lý hệ thống phanh động cơ, phanh ABS và kiểm soát khi vào cua theo nhu cầu của người người lái. Bên cạnh đó còn có hệ thống kiểm soát hành trình tự động.

Harley-Davidson Pan America 2021 được ra mắt đầu tiên tại Mỹ với giá 17.139 USD (quy đổi sang tiền Việt tương đương 400 triệu đồng). Harley-Davidson Pan America 2021 dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu quý II/2021, và hiện tại Harley-Davidson Việt Nam cũng đã bắt đầu nhận cọc đặt xe với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Nguồn: motorcyclenews
Cùng chuyên mục