18-02-2021, 20:05

Cận cảnh PCX 160 độ đẹp tới phát hờn đến từ Honda

Honda thật sự đã không khiến người hâm mộ thất vọng khi cho ra mắt một chiếc PCX 160 độ đẹp xuất sắc. Làm cho ai nhìn thấy cũng phải chết mê chết mệt bởi vẻ đẹp của nó và ngưỡng mộ sự sáng tạo của những nhà thiết kế Honda.

Cận cảnh PCX 160 độ đẹp tới phát hờn đến từ Honda

Cận cảnh PCX 160 độ đẹp tới phát hờn đến từ Honda


Ghi đông nguyên thủy của xe độ này đã được thay bằng một bộ ghi đông CNC đầy bóng bẩy và thu hút. Chưa hết, trên dàn tay lái này còn có sự xuất hiện của cùm thắng và cùm côn dầu RCB, vừa đẹp mắt mà còn có đem tới cảm giác bóp thắng êm ái và nhịp nhàng.

Ngoài lường giữa, ốp đồng hồ, ốp sàn để chân,... Thì trên xe còn có rất nhiều chi tiết ốp sợi Carbon sang trọng. Những điểm nhấn hết sức nổi bật ở trên tổng thể đỏ rực của chiếc xe.


Ở trên chiếc PCX 160 độ này, nó còn được bổ sung thêm một chiếc kính chắn gió kích cỡ lớn. Tối ưu khí động học và ngăn cản tối đa những luồng gió mạnh tạt vào người lái.

Ở dàn chân trước có sự xuất hiện của một cặp phuộc Upside down thể thao, tăng cường sự hầm hố của dàn chân này. Cặp phuộc này còn hứa hẹn đem tới hiệu năng nhún nảy đầm chắc và êm ái hơn so với cặp phuộc nguyên bản.

Yên nguyên bản đã bị loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là một chiếc yên solo chỉ dành cho một người ngồi. Bên cạnh đó thì nó cũng có lớp mút dày hơn, đem tới sự êm ái và dễ chịu.


Việc loại bỏ chắn bùn sau đã trực tiếp khoe ra cặp phuộc Ohlins hàng hiệu sang chảnh. Hứa hẹn sẽ đem lại hiệu năng nhún nảy đầm chắc và êm ái dù ở trên bất kể địa hình nào.


Hệ thống ống xả của xe là sự kết hợp giữa một lon pô Carbon và cổ pô Inox. Vừa hầm hố mà còn có âm thanh uy lực vô song!

Mình thật sự cảm thấy ấn tượng với bản độ này, còn anh em thì sao?
Cùng chuyên mục