18-02-2021, 19:12

Future độ 'đội lốp' Wave 125 với nhiều đồ chơi hàng hiệu

Chiếc Future độ này là một siêu phẩm được ra đời của anh Ròm Tiên Sinh, một người dọn xe có tiếng được nhiều anh em đam mê xe độ kiểng biết đến. Bên cạnh những món đồ chơi 'thần thánh' thì chiếc Future độ này còn được anh ấy khoác lên mình một bộ cánh đầy nổi bật, đảm bảo không đụng hàng.

Future độ 'đội lốp' Wave 125 với nhiều đồ chơi hàng hiệu

Future độ 'đội lốp' Wave 125 với nhiều đồ chơi hàng hiệuCùm thắng chiếc xe này đang sở hữu là cùm Brembo RCS 14, chuyên trị những dòng heo 1 piston hoặc 2 piston đem tới lực bóp dịu nhẹ và khả năng kiểm soát phanh mượt mà. Bên cạnh nó còn có cùm ga Domino 2 dây ga dưới màu vàng đồng, vừa làm điểm nhấn mà còn đem tới cảm giác lái 'vọt' hơn rất nhiều.

Ở trên màu nền đen tuyền của phần yếm, cây trợ lực sườn Ohlins màu bạc này lại bỗng nhiên trở nên nổi trội hơn bao giờ hết. Hiện mẫu trợ lực này đang có giá khoảng 10 triệu đồng, quả là một món đồ chơi hết sức đắt đỏ!

Toàn bộ dầu và lực thắng được truyền tải tới chú heo phía trước qua cọng dây Hel bấm đầu Earl's cực kì gọn gàng. Nhận toàn bộ dầu là chú heo Frando Billet 2 piston đối xứng, nó sẽ kết hợp cùng với đĩa thắng 128Racing để đem tới hiệu suất thắng mạnh mẽ và tối ưu hơn.

Sự cứng cáp của dàn chân chủ yếu đến từ cặp niềng nhôm Excel Asia màu đen tuyền lịch lãm. Không những có độ thẩm mỹ cao, nó còn có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với những loại niềng sắt zin.

Cặp lốc xe nay cũng đã được sơn màu vàng đồng độc đáo và lạ mắt, trông liền lạc với cùm ga Domino ở phía trên. Bên dưới lốc máy là chiếc cổ pô Titan mang những mối hàn vảy cá sắc sảo.

Với mức giá hơn 16 triệu đồng, cặp phuộc Ohlins phía sau chắc chắn sẽ đem tới hiệu năng nhún nảy vô cùng êm ái. Đồng thời ở nơi chân phuộc còn có một núm chỉnh lộ thiên, giúp chủ nhân có thể linh hoạt cài đặt cây phuộc sao cho phù hợp nhất với nhu cầu di chuyển của mình.

Tông màu xanh đầy 'hại não' này có tên là xanh lục bảo Titan. Được pha ra từ một buổi chiều đầy cảm hứng của anh Ròm Tiên Sinh, đảm bảo màu sơn này chính là một màu sơn độc nhất vô nhị hiện nay.
Cùng chuyên mục