16-02-2021, 16:14

MSX 125 tuyệt đẹp khiến người xem chết lặng

MSX 125 chắc hẳn là mẫu xe Mini bike gây ấn tượng nhất cho các chàng trai, chị em cá tính. Tuy nhiên nó cũng lọt vào tầm mắt của những người độ xe chuyên nghiệp, chẳng hạn như chiếc MSX 125 độ kiểng bên dưới đây.

MSX 125 tuyệt đẹp khiến người xem chết lặng

MSX 125 tuyệt đẹp khiến người xem chết lặng.


Tổng thể chiếc xe sở hữu tone màu Xám - Đen vừa đủ bật chiếc xe thu hút trong mắt người xem, rất nhiều món đồ chơi dành cho mẫu xe này được hoàn thiện với độ thẩm mỹ, tinh tế cực cao.

Dàn chân với mâm CNC đến từ hãng Over Racing thiết kế dành riêng cho MSX 125 với 6 cánh xoáy cực đẹp, đây là mẫu mâm được gia công từ máy công nghệ qua khối nhôm, độ hoàn thiện cực cao.

Heo Brembo được sử dụng cho cả 2 phanh, trước là 4pis & sau là 2pis với cấu tạo nhôm đúc.

Thiết kế đèn hậu đồ chơi kiểu cổ điển nhưng lại sử dụng ánh sáng LED khối cực đẹp, hệ thống đèn này có thể thay đổi theo gốc nghiêng rất linh hoạt. Tay thắng/tay côn Brembo RCS, đặc biệt là tay côn sử dụng côn dầu mang lại lực bóp dịu nhẹ, bình chứa dầu cả 2 phía đến từ thương hiệu Rizoma.

Pen đạp GalesPeed Billet, đây là mẫu pen di động với mức giá ở Việt Nam khoảng 8 triệu đồng, đặc biệt nó có tích hợp ổ chứa dầu có thể mua riêng hoặc dùng bình dầu rời đều được.

2 phía được trang bị bộ gãy đôi cũng đến từ thương hiệu Over Racing, cấu tạo bộ gãy là nhôm CNC. Trang bị món đồ chơi này sẽ giúp dàn chân tổng thể gọn gàng hơn & người lái sẽ có dáng ngồi thể thao, kiểm soát phanh/côn linh hoạt hơn rất nhiều.

Ống xả Yoshimura có giá ngoài 10 triệu đồng đi kèm cổ pô Titan được thiết kế uốn lượn nghệ thuật dưới gầm xe.

Gắp Over Racing cũng cấu tạo từ nhôm CNC, dù thiết kế có hầm hầm hơn zin nhưng trọng lượng cực nhẹ & cứng cáp để người lái có thể yên tâm khi di chuyển ở những địa hình khác nhau.

Phuộc sau Ohlins đi kèm bình dầu rời cho độ nhún nãy sẽ êm ái hơn rất nhiều.
Cùng chuyên mục