14-02-2021, 21:09

Vario độ rực Xuân 2021 của dân chơi miền Tây

Là mẫu xe tay ga đang được yêu thích trong những năm qua, chiếc Vario độ bên dưới đây đã để lại nhiều cảm xúc với những món đồ chơi kiểng giá trị được gác lên xe một cách hợp lí, cho cái nhìn rực rỡ trong Tết Tân Sửu.

Vario độ rực Xuân 2021 của dân chơi miền Tây

Vario độ rực Xuân 2021 của dân chơi miền Tây.Xem qua tổng thể ta sẽ thấy bộ áo mới đậm chất thể thao với tone màu đen - đỏ tươi phối cùng bộ tem đấu.

Cùm thắng phải Brembo Corsa Corta 17 được gắn hoàn thiện sau khi khoét nhẹ, thể hiện sự đẳng cấp & mượt mà hơn khi kiểm soát phanh, đi kèm đó là bình dầu khói đến từ thương hiệu Daytona.

Tay thắng phía trái đến từ thương hiệu TWM xuất xứ Ý với cấu tạo xuất sắc trong từng chi tiết, mẫu tay này có giá dao động từ 2 - 3 triệu đồng cho tùy phiên bản.

Mâm đã được sơn lại với tone màu trùng bộ áo, hệ thống phanh nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Brembo Oro đi kèm heo Brembo 2 pis với cấu tạo Billet cực đẹp & đẳng cấp, ước tính cho hệ thống phanh trước gồm cả dây dầu Hel đã rơi khoảng 20 triệu đồng.

Mẫu phuộc đồ chơi với thiết kế sắc sảo được gọi là Nitron do Việt Nam gia công không những mang lại sự đẳng cấp cho chiếc xe độ mà còn hoàn toàn đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

Ống xả đến từ thương hiệu 4Road thể hiện đẳng cấp của dân chơi xe tay ga, mẫu ống xả này với thiết kế đơn giản nhưng âm thanh lại rất giàu cảm xúc, kết hợp với đó là cổ Titanium cực đẹp.

Ảnh: Vũ Linh Lê
Cùng chuyên mục