10-02-2021, 16:05

Exciter 135 lột xác mới lạ với bộ cánh màu Z1000

Exciter 135 lột xác mới lạ với bộ cánh màu Z1000

Xung quanh phần đầu xe được tạo màu bằng dàn ốc Salaya sáng bóng, cùng sự xuất hiện của bộ đồng hồ mang phong cách hiện đại đến từ thương hiệu Koso, kết hợp giữa kim tua máy và góc nhỏ điện tử rất lạ mắt. Hai bên là cặp cùm công tắc NVX có thể chế được cho nhiều dòng xe cùng thương hiệu Yamaha như Exciter 135 4s/5s, Luvias, Jupiter...


Tay thắng chủ xe lựa chọn cho mình cùm Brembo Corsa Corta để đảm nhiệm chức năng phanh trước của xe, tuy nhiên kích thước quá lớn nên phần đầu xe anh em có thể thấy đã được khoét rất nhiều để không bị cạ cấn dàn áo khi ráp vào xe, khúc gãy của tay thắng được thay bằng phiên bản Carbon Fiber, ở giữa là bộ chóa đèn LED 2 tầng màu đen hòa cùng độ ngầu của dàn áo đen bóng.

Chi tiết cổ pô là sản phẩm từ Titan đem lại màu sắc lung linh cho chiếc xe độ

Nhìn xuống nơi dàn chân trước ta sẽ bất ngờ với dàn đồ chơi xịn, bao gồm các chi tiết đồ chơi như đĩa thắng 220mm được bắt vào mâm Daytona, chú heo dầu là phiên bản Hel Billet 2 pis đối xứng nhau và sợi dây dầu Hel bấm nhiều đầu. Tất cả những thứ mình đã liệt kê được kết nối với nhau thông qua ốc Salaya.

Dàn chân sau vẫn giữ nguyên phong cách phanh đùm nổi bật với bộ càng thắng + núm tăng thắng Takegawa, cùi đĩa tải bóng quá trời kết hợp cùng với đĩa tải CNC thành một khối liền lạc. Cacte ốp luôn Carbon Fiber cho chất chơi.

Dàn chân sau được trang bị phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên giá trị của nó là phải hơn 10 triệu đồng cặp đem lại khả năng giảm xóc êm ái, nhẹ nhàng và ổn định hơn cho chiếc xe, dàn chân là bộ mâm 3 cây gọn gàng, đơn giản trông rất linh hoạt.

Nói về bộ tem thì đây là chính hãng và màu zin từ Yamaha luôn nhé chỉ khác nhau là ở từng quốc gia sẽ có tên gọi khác nhau ví dụ như LC135, Jupiter, MX-king... tất cả điều là Exciter.
Hình ảnh của Trần Trọng Nghĩa
Cùng chuyên mục