10-02-2021, 09:37

Yamaha R6 - Ngựa hoang nổi bật với dàn chân móng đỏ

Yamaha R6 được nhiều anh em biết đến với biệt danh 'ngựa hoang' bởi thiết kế ngông cuồng cũng như độ bức phá ở dãi tua máy cuối. Chính vì vậy mặc dù giá bán khá cao xấp xỉ các đàn anh 1.000cc nhưng R6 vẫn được lựa chọn với nhiều bản độ đẹp mắt.
Yamaha R6 - Ngựa hoang nổi bật với dàn chân móng đỏ

Yamaha R6 - Ngựa hoang nổi bật với dàn chân móng đỏ.
​Tổng thể mẫu R6 độ ở đây đã sử dụng tông màu trắng tuyệt đối với các logo tài trợ từ các thương hiệu lớn trên khắp thế giới. Tuy nhiên, chiếc xe độ vẫn giữ tác phong đường phố khi vẫn giữ lại cặp gương hậu.

Chú ý ở hệ thống tay lái, chúng ta có thể thấy mẫu R6 'Ngựa hoang' này được nâng cấp hệ thống phanh chủ lực Accossato đến từ thương hiệu Ý, càng bảo vệ tay lái Lightech, trợ lực Matris.Bên cạnh đó, chắn bùn trước và sau, khung xe, gắp sau đều được phối bởi các chi tiết carbon fiber giúp chiếc xe tản nhiệt tốt hơn và tạo điểm nhấn riêng trên nền tông màu trắng.

Chưa dừng tại đó, độ hoàn thiện của bản độ này còn kể đến bộ mâm hợp kim magie rèn O.Z Racing cao cấp màu đỏ, kết hợp với cặp phanh trước cũng từ thương hiệu Accossato màu đỏ, tạo nên sự đồng bộ dành cho dàn chân.


Cuối cùng là bộ để chân Lightech với nhiều vị trí tinh chỉnh giúp người ngồi có tư thế ngồi khí động học và thoải mái nhất theo từng cá nhân. Ống xả Termignoni carbon full system đem lại âm thanh vượt trội kèm trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với ống xả nguyên bản.
Cùng chuyên mục