10-02-2021, 08:35

Yaz 125 phải gọi là siêu phẩm sao khi được độ lại

Yaz 125 hiện nay được coi là một dòng xe 2 thì đáng mơ ước nhất trong lòng các anh em mê xe phổ thông, và những bản độ nói về dòng xe này từ cách chọn đồ chơi tới phối màu của các chủ xe chưa bao giờ làm người xem phải thất vọng.

Yaz 125 phải gọi là siêu phẩm sao khi được độ lại

Yaz 125 phải gọi là siêu phẩm sao khi được độ lại

Một góc ảnh tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng giá trị, nhất là bộ tay thắng Brembo Billet có giá hơn 10 triệu đồng một tay, với chất liệu kéo dài từ cùm ra tới tay thắng điều là nhôm nguyên khối CNC lên nên giá của cùm này hơi cao. Đính kèm phía trên là chiếc bình dầu Rizoma trắng.

Phía bên ngoài còn có cùm tăng tốc Domino đen rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn, thay luôn phần bao tay bên ngoài bằng thương hiệu Ariete với kiểu dáng giống với Z1000 êm ái bám tay.

Điểm chất chơi tiếp theo chính là phần cùm CRG GP đen bên phía tay côn có giá hơn 5 triệu đồng một tay, mẫu này sẽ có 2 màu bạc/đen để cho các bạn lựa chọn phối cùng xe kiểu dáng góc cạnh độc lạ, nhưng nhược điểm là không có chân kính và bóp côn đề máy

Để có thể bắt kính Rizoma chủ xe phải sử dụng một bộ chân CNC rời. Cùm công tắc bên trái cũng đến từ thương hiệu Domino và xe 2 thì khởi động bằng cách đạp máy nên xe sẽ không có công tắc đề.

Dàn chân sử dụng heo dầu Brembo Billet có giá hơn 10 triệu đồng, liên kết cùng chiếc đĩa thắng Braketech mang kích thước lớn được bắt vào mâm CNC thông qua một chiếc lòng đĩa. Phần dây dầu Hel xám được bấm đầu xanh đỏ khá nổi bật.

Còn đây là hình ảnh dàn chân cũng là một chú heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng cũng đi kèm đĩa thắng Braketech - chi tiết pat heo được bắt xoay ngược 360 độ. Phía trên nơi chứa dầu thắng là một chiếc bình dầu của Rizoma.

Còn đây là chi tiết pen đạp thắng sau của Brembo được bắt lên khung sườn xe thông qua một pat nối CNC nhỏ gọn phần chân pen đạp cũng được làm bằng chất liệu Titan kết hợp nhôm.

Nhỏ nhỏ đỏ đỏ đó chính là ốc thăm nhớt của Bonamici có giá hơn 400 ngàn đồng một con với nhiều màu sắc và dành cho đa dạng dòng xe sử dụng.

Nitron R3 tất nhiên rồi, một bản Yaz xịn thế này thì sử dụng dòng phuộc hơn 20 triệu đồng cũng là hợp lý, dòng phuộc này có xuất xứ từ Anh Quốc họ cũng sản xuất phuộc cho đa dạng dòng xe nhỏ lắm nhé có Exciter, Sonic/Winner, Vario...

Xem lại một số góc ảnh đã up phía trên để một lần nữa chúng ta sẽ nhìn ngắm bộ mâm Racingboy 5 cây xéo đời đầu CNC nguyên khối màu cam cực nổi bật trên nền dàn áo xanh - đen của xe

Hình ảnh của Ngọc Lê​
Cùng chuyên mục