8-02-2021, 20:04

Cách chơi Vario độ của dân Malaysia

Với chiếc Vario độ này, anh em sẽ được dịp tham khảo cách dọn xe vô cùng đáng học hỏi của những dân chơi nước bạn. Họ luôn luôn thích chăm chút những chi tiết nhỏ, từ những thứ tưởng chừng như nhỏ xíu thì họ đã biến chúng thành những điểm nhấn hết sức lôi cuốn trên chiếc xe của mình!

Cách chơi Vario độ của dân Malaysia

Cách chơi Vario độ của dân Malaysia...


Bao tay zin giờ đây đã được thay bằng bao tay Daytona Octa, vừa cơ bắp lực lưỡng mà lại đem tới cảm giác cầm lái êm ái cho chủ nhân bất kể ở những đoạn đường gần hay xa. Hiện dòng bao tay này đang được Shop2banh bán chính hãng với mức giá 400 ngàn đồng. Ngoài ra, ở dàn tay lái còn có sự xuất hiện của những chi tiết tem Titan nơi ổ khóa và mặt đồng hồ có tác dụng làm điểm nhấn.

Ở bề phía ngoài của dàn tay lái, cùm thắng hai bên vẫn sử tận dụng lại những chi tiết nguyên bản. Vừa giữ lại được hệ thống CBS trên xe mà còn đỡ công khoét mũ.

Lực thắng của xe giờ đây đã được 'cường hóa' một cách vô cùng mạnh mẽ với chú heo Frando Billet 2 piston và đĩa Galfer KTM. Muốn gắn hoàn chỉnh chúng đều phải thông qua một hệ thống phát heo và lòng đĩa nhôm CNC.

Cũng giống như anh em chơi xe Việt Nam chúng ta, các dân chơi Malaysia rất ưa chuộng những mẫu ốp lọc gió trong suốt để có thể khoe được miếng lọc gió sắc sảo bên trong. Bên cạnh miếng ốp lọc gió này là một cây phuộc Ohlins bình dầu hứa hẹn sẽ mang tới hiệu năng nhún nảy đằm thắm. Tuy nhiên khi gắn sẽ phải khoét nhẹ lại dàn áo để khi vận hành không bị cạ cấn vào bình dầu.

Cổ pô và che két nước trên xe đều được chế tác từ hợp kim Titan. Không những sắc sảo mà còn có hiệu năng tản nhiệt cực tốt.

Từ Châu Âu tới Châu Á, Leovince 4Road luôn là dòng pô được anh em chơi xe tay ga ưa chuộng bởi ngoại hình bóng bẩy và thu hút. Nó sở hữu âm thanh đặc trưng trầm ấm ở nước ga đầu, nhưng lại vô cùng phấn khích khi đạt tới ngưỡng ga cuối và giữa.

Create : Pee Dicky
Cùng chuyên mục