7-02-2021, 11:35

Honda CB650R độ cuốn hút đón xuân Tân Sửu

Honda CB650R là mẫu Neo Sport Cafe, sở hữu thiết kế cổ điển kết hợp hiện đại. Đem đến trải nghiệm cuốn hút cho người hâm mộ mô tô PKL. Hôm nay hãy theo chân 2banh.vn cùng xem qua bản độ CB650R của một biker Việt.
Honda CB650R độ cuốn hút đón xuân Tân Sửu

Honda CB650R độ cuốn hút đón xuân Tân Sửu.Mặc dù chỉ thuộc phân khúc tầm trung nhưng CB650R thực sự lôi cuốn nhờ vào thiết kế cơ bắp theo ý tưởng từ đàn anh CB1000R Neo Sport Cafe hiện nay. Bổ sung cho cụm đèn pha LED tròn là bộ kính chắn gió đồ chơi màu xám khói giúp nâng cao sự hầm hố.


​Tân trang cho hệ thống tay lai trở nên đặc sắc hơn, chủ nhân bản độ này đã lựa chọn combo cùm phanh Brembo Corsa Corta và cùm côn TWM, cả 2 sản phẩm này hiện đang rất được ưa chuộng trong giới độ xe.​Chưa dừng tại đó, khiến chiếc xe trở nên hầm hố và cơ bắp hơn, chủ sở hữu đã bố trí thêm cặp gù chống đổ 2 bên khung xe và bộ đèn trợ sáng dạng LED, giúp tăng khả năng chiếu sáng cho những chuyến đi đường dài vào ban đêm.


​Hệ thống phanh trước được tăng cường hiệu suất dừng với bộ mâm Brembo Nickel GP4RX, kết hợp với dây dầu Earl's bấm đầu theo phong cách MotoGP.


​Bên dưới khối động cơ 4 xi-lanh trần trụi đã được tô điểm với bộ ống xả Akrapovic carbon kết hợp cổ pô titan tùy chỉnh, khiến trọng lượng giảm thiểu đáng kể và cho ông thanh uy lực.


​Hệ thống phanh sau sử dụng loại Brembo 2pis mạ nickel sáng bóng, kết hợp với dây dầu Earl's, ngắt dầu Stahlbus, pát nhôm CNC nguyên khối với độ chính xác cao.

Cùng chuyên mục