5-02-2021, 20:13

Yaz 125 độ CHẤT CHƠI của biker yêu xe tại miền Tây

Yaz là một mẫu xe 2 thì huyền thoại để lại nhiều cảm xúc cho người xem đến ngày nay, mới đây một biker yêu xe tại miền Tây - Long An đã lột xác nhẹ nhàng đầy đẳng cấp cho chiếc Yaz của mình bằng những món đồ chơi khiến người xem đứng ngồi không yên.

Yaz 125 độ CHẤT CHƠI của biker yêu xe tại miền Tây

Yaz 125 độ CHẤT CHƠI của biker yêu xe tại miền TâyChiếc Yaz này sở hữu cho mình bộ áo với tone màu xanh GP đi kèm bộ tem ghép thể thao có tên chủ xe Toàn Rio.

Xe được trang bị cùm thắng Brembo Billet có giá khoảng 13 triệu đồng, thiết kế tay sắc sảo, được tích hợp tính năng chống gãy & chỉnh cự ly xa gần. Do muốn cải thiện việc tăng tốc nhanh, chủ xe đã lắp cùm tăng Domino 2 ống ga có màu vàng đồng giúp hành trình ga được rút ngắn, ước tính hơn 2 triệu đồng.

Tay côn Kohken V2 ước tính có giá khoảng 10 triệu đồng, đây là mẫu tay côn được đánh giá có độ thẩm mỹ cao, có điều chỉnh cự ly & chống gãy, đặc biệt nhất là mang lại cảm giác bóp côn dịu nhẹ trong từng cấp số khác nhau.

Xem qua tổng thể phần ghi đông, cánh trái còn có cùm tăng tốc Domino.

Dàn chân giá trị với mâm CNC Rapido màu cam 5 cây xéo, đây là một trong những thương hiệu mâm CNC có tên tuổi, cấu tạo mâm từ nhôm nguyên khối siêu nhẹ, siêu cứng & độ hoàn thiện của mâm cực cao.


Cả 2 phanh trước/sau đều sử dụng đĩa Braketech kết hợp cùng cặp heo Brembo Billet 2 pis đối xứng, truyền tải dầu đến từ thương hiệu HEL.

Nâng tầm của chiếc xe với phuộc Nitron đến từ Anh Quốc có giá ngoài 20 triệu đồng, đây là mẫu phuộc thể hiện sự đẳng cấp & chất lượng nhún tuyệt vời trong từng địa hình bởi áp dụng nhiều công nghệ trong đường đua.

Cùng chuyên mục