3-02-2021, 14:12

Aprilia RSV4 2021 lộ ảnh thực tế khi thử nghiệm tại Ý

Phiên bản hoàn toàn mới của mẫu Aprilia RSV4 2021 đã được phát hiện khi đang trải qua một số thử nghiệm trên đường đua tại Vallelunga ở Ý.
Aprilia RSV4 2021 lộ ảnh thực tế khi thử nghiệm tại Ý


Aprilia RSV4 2021 lộ ảnh thực tế khi thử nghiệm tại Ý

​Chủ đề hôm nay nói về những hình ảnh thực tế của mẫu xe Aprilia RSV4 2021, đã được phát hiện tại đường đua Vallelunga của Ý khi đang trong quá trình thử nghiệm. Chiếc xe đang được lái bởi những tay đua giấu tên, nhìn tổng thể chiếc RSV4 2021 này có vẻ như nó đang ở dạng hoàn thiện nhất để chuẩn bị được bán ra thị trường.

Thị trường mô tô PKL năm nay có sự cạnh tranh rất cao, khi hầu hết các hãng xe đều có nhiều cập nhật mới cho các sản phẩm của họ. Vì thế diện mạo mới sẽ là điểm đầu tiên thu hút sự chú ý của giới mộ điệu. Và mẫu Aprilia RSV4 2021 mới cũng đã được thay đổi về ngoại hình với ngôn ngữ thiết kế có liên quan chặt chẽ với đàn em RS660, như hệ thống đèn pha nhỏ hơn và đèn LED DRLs bên sườn fairing.

Chiếc xe vẫn giữ nguyên các cánh gió MotoGP mang tính thương hiệu cho năm 2021, động cơ sẽ mang dung tích xi-lanh lớn hơn 100cc (1.099cc) so với mẫu xe cũ (999cc).
Thay đổi lớn trong thiết kế ở phiên bản 2021 là sự xuất hiện của các cánh gió nhỏ, kết hợp với nhau thành một phần cố định của bộ quây thay vì được lắp thêm dưới dạng tùy chọn. Điều này đã giúp cho mẫu xe mới trở nên hoàn hảo hơn so với phiên bản cũ, với sự ổn định ở tốc độ cao được cải thiện là yếu tố chính.

Sức mạnh cũng tăng lên khi so với phiên bản cữ và tạo ra công suất lên đến 214 hp rất ấn tượng, đồng thời mô-men xoắn cũng được tuyên bố tăng lên nhưng hiện tại hãng xe Ý vẫn chưa đưa ra số liệu cụ thể cho thấy đây là một mức tăng nhỏ.
Khung của RSV4 2021 mới vẫn giống như trước đây, mặc dù nó được kết hợp với một gắp nhôm ở sau kiểu dáng mới và cải tiến theo hình thức MotoGP, cứng hơn nhờ một thanh giằng phía dưới và nhẹ hơn phiên bản cũ.

Giống như các thế hệ trước đây, Aprilia RSV4 2021 sẽ có hai phiên bản: tiêu chuẩn và cao cấp Factory với nhiều cải tiến về mặt trang bị và tính năng. Những tin tức mới về mẫu xe này sẽ được tiếp tục chia sẻ ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn, cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.
Nguồn: visordown
Cùng chuyên mục