30-01-2021, 09:34

Honda H’ness CB 350 đã có mặt tại Việt Nam với giá hơn 100 triệu đồng

Honda H'ness CB350 sau khi chính thức ra mắt thị trường Ấn Độ, mẫu xe này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người đam mê dòng xe cổ điển. Một đại lý tư Nhân tại Việt Nam vừa mới nhập về mẫu xe này với mức giá từ 100 triệu đồng.
Honda H’ness CB 350 đã có mặt tại Việt Nam với giá hơn 100 triệu đồng

Honda H’ness CB350 đã có mặt tại Việt Nam với giá hơn 100 triệu đồng.
Honda H'ness CB350 trang bị đèn pha Full-LED đi kèm với đèn xi-nhan phong cách hoài cổ ở hai bên. Các yếu tố cổ điển khác trên H'ness CB350 mới bao gồm bình xăng kiểu giọt nước, gương chiếu hậu tròn mạ crom, yên đơn kéo dài, ốp bên và đèn hậu kiểu cổ điển.

​Ngoài ra còn có một cụm đồng hồ bán kỹ thuật số với đồng hồ tốc độ dạng analog. Honda H'Ness CB350 mới cũng có một số tính năng hàng đầu trong phân khúc như kết nối Bluetooth cho phép người lái tận dụng lợi ích của một số chức năng hữu ích như điều hướng, báo hiệu cuộc gọi điện thoại.


​Về động cơ, H'Ness CB350 lấy sức mạnh từ động cơ xi-lanh đơn, dung tích 348cc, làm mát bằng không khí, tạo ra công suất cực đại 21 mã lực và mô-men xoắn cực đại 30 Nm, hộp số 5 cấp.


​Với mức giá tầm trung, nên Honda trang bị cho H'Ness CB350 đơn thuần là phanh đĩa đơn cho cả bánh trước và sau, nhưng được ưu ái có ABS cả hai kênh. Ngoài ra, xe còn có hệ thống kiểm soát lực kéo HSTC (Honda Selectable Torque Control) và trang bị đèn cảnh báo nguy hiểm Hazard.


​Hiện tại phiên bản được nhập về thị trường Việt Nam là phiên bản CB350 tiêu chuẩn có giá theo công bố của đại lý tư nhân là hơn 100 triệu đồng, chưa bao gồm các chi phí đăng kiểm và biển số.

Ảnh: Motorrock
Cùng chuyên mục