29-01-2021, 09:39

Suzuki công bố Teaser Hayabusa 2021 mới và ngày trình làng chính thức

Suzuki vừa công bố một đoạn video giới thiệu về sản phẩm mới, dự đoán sự xuất hiện của Hayabusa 2021 hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào ngày 05/02 tới đây. Hayabusa từng là chiếc mô tô đã bị khai tử tại thị trường châu Âu do các quy định gắt gao về khí thải và bây giờ mẫu xe này sẽ trở lại một cách ngoạn mục hơn.
Suzuki công bố Teaser Hayabusa 2021 mới và ngày trình làng chính thức

Suzuki công bố Teaser Hayabusa 2021 mới và ngày trình làng chính thức.

​Đoạn video trong nội dung này được quay trên một trường đua, cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về mẫu Hayabusa 2021 mới với tốc độ gần 300 km/h.
Đây là một trong những dấu ấn đặc trưng của mẫu xe Nhật khi xuất hiện vào năm 1999, trở thành mô hình sản xuất đầu tiên có khả năng phá vỡ rào cản này.

Đoạn video cung cấp cho chúng ta một bức ảnh khá rõ ràng về đồng hồ của Hayabusa 2021, giữ nguyên bố cục truyền thống của nó được hình thành bởi bốn mặt số tương tự, giờ đây đã thêm màn hình TFT màu ở trung tâm.
Như vậy có thể xác định một số trợ giúp và cải tiến mà mô hình Hayabusa 2021 sẽ nhận được, dự kiến sẽ có hệ thống kiểm soát lực kéo (Traction Control), chống nâng bánh trước (Anti Wheelie Control), sang số nhanh (Quickshifter),...
Các thông tin chi tiết như sức mạnh của động cơ, dung tích cụ thể, trọng lượng và các đặc điểm khác sẽ được Suzuki tiết lộ vào ngày 5 tháng 2 thông qua một sự kiện đặc biệt mang tên 'Suzuki Motorcycle Global Salon'.


Đây là một ứng dụng mới do thương hiệu này phát triển để người quan tâm có thể trải nghiệm xe máy Suzuki từ máy tính, điện thoại thông minh.
Nguồn: todocircuito
Cùng chuyên mục