2-01-2021, 20:06

Beat độ và dàn trang bị làm người xem mê mệt

Chiếc Beat độ ngày hôm nay đã toát lên vẻ sang chảnh và cuốn hút hơn bao giờ hết với dàn trang bị siêu chất. Với dàn trang bị này, không những tăng cường vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài mà nó còn nâng cao trải nghiệm lái của chủ nhân.

Beat độ và dàn trang bị làm người xem mê mệt

Beat độ và dàn trang bị làm người xem mê mệt


Dàn tay lái được nhấn nhá nhẹ nhàng với nút tắt/mở động cơ đỏ rực của SH300i và tem Titan logo Honda theo kiểu xe hơi. Nếu bạn tinh ý thêm chút nữa thì còn nhận ra ổ khóa nguyên bản nay đã được thay bằng ổ khóa Smartkey, đưa chiếc xe rời xa tầm mắt của bọn đạo chích!

Mâm của xe là mâm RCB 8 cây màu trắng trông cực kì thu hút. Trên mâm trước còn có sự xuất hiện của heo Nissin 2pis và đĩa thắng Galfer được anh chủ giao cho nhiệm vụ tối ưu hóa hiệu suất thắng của xe. Khi gắn hai chi tiết trên dĩ nhiên sẽ phải sử dụng pát và lòng đĩa CNC, vẻ ngoài của chúng khiến cho người nhìn tin tưởng bởi sự tỉ mỉ và cứng cáp.

Phuộc YSS G-Series đã hoán đổi vị trí với phuộc sau để đem tới cho chiếc xe hiệu năng nhún êm ái bất kể địa hình nào. Bình dầu của cây phuộc này đã làm do diện mạo của xe phần nào trở nên thể thao hơn.

Như bao chiếc tay ga độ khác, chiếc Beat độ này cũng sở hữu riêng cho mình cây pô 4Road bóng bẩy. Nhờ nó mà âm thanh cho ra cũng trở nên trầm ấm và bắt tai hơn.

Với những nâng cấp mạnh mẽ từ dàn chân, chiếc xe này đã trở nên cứng cáp và mạnh mẽ hơn hẳn!
Chủ Nhân : Anh Mập
Cùng chuyên mục