1-01-2021, 20:12

SH độ đầy tinh tế tạo dáng nơi tầng hầm

Chiếc SH độ sang chảnh này đến từ anh bạn Thịnh Phạm, một người có gu thẩm mỹ khác biệt hơn người. Nhờ có khiếu thẩm mỹ đỉnh cao, cậu ấy đã biến chiếc SH của mình trở nên đẳng cấp và lịch lãm gấp vạn lần so với ban đầu!

SH độ đầy tinh tế tạo dáng nơi tầng hầm

SH độ đầy tinh tế tạo dáng nơi tầng hầm

Chọn cặp tay CRG GP để làm điểm nhấn cho dàn tay lái của mình, vừa nâng cao thẩm mỹ mà anh bạn Thịnh Phạm còn nhận được khả năng điều chỉnh tay thắng sao cho vừa với tay bản thân. Dĩ nhiên với bản lề CNC chuẩn cho dòng SH thì khi gắn vào sẽ khỏi cần khoét nhựa như những cùm thắng đồ chơi.


Màu vàng đồng sang trọng của cùm ga Domino 2 dây ga dưới đã trở nên vô cùng nổi trội ở trên nền dàn nhựa trắng tinh. Không chỉ đẹp một cách sắc sảo, nó còn có khả năng rút ngắn hành trình dây ga tối ưu hóa nước đề pa cho xe. Để đồng bộ với cùm ga Domino thì anh bạn của mình cũng trang bị cho xe thêm một cùm tắt/mở Daytona, nhằm tránh cảm giác tay lái bên trái trở nên quá 'đầy đặn'.Sử dụng heo thắng Brembo Billet 4pis ở dàn chân trước, đòi hỏi người canh dầu phải cực kì khéo léo mới có thể canh chỉnh sao cho cùm thắng zin phải điều tiết chú heo này một cách chuẩn xác. Đó chắc hẳn là lí do cho sự xuất hiện của dây Hel bấm đầu Earl's, một yếu tố quan trọng giữ cho áp lực dầu và lực thắng luôn ở mức ổn định. Kết hợp với chú heo này còn có đĩa thắng Braking dành riêng cho SH125, SH150 gắn khỏi cần tiện lòng CNC.

Chiếc lọc gió độ của xe được khoe một cách khéo léo qua một miếng ốp lọc gió trong suốt màu xám khói. Với miếng ốp lọc gió này thì nó sẽ cho phép Thịnh quan sát được độ vệ sinh của lọc để kịp thời vệ sinh hoặc thay thế.

Sự sang chảnh của chiếc xe được khẳng định mạnh mẽ với cặp phuộc Ohlins dành riêng cho SH có giá khoảng trên dưới 15 triệu đồng. Một phụ kiện tăng sự đẹp trai gấp bội cho chủ nhân.

Đã có phuộc Ohlins thì dĩ nhiên chiếc xe này cũng không thể vắng mặt được lon pô 4Road, một bộ đôi thần thánh luôn xuất hiện cùng nhau trên những bản độ tay ga. Ở những góc ảnh trên thì mình còn thấy được một chú heo Brembo logo đỏ lúp ló đằng sau lon pô một cách đầy khiêu khích.

Che két nước của xe được làm bằng hợp kim Titan cho khả năng tản nhiệt tốt, hơn nữa nó còn cực kì đồng bộ với chiếc cổ pô và những chú ốc trên xe.

Nhìn tổng thể xe có vẻ đơn giản, nhưng chính cái tổng thể đơn giản này lại để lại trong lòng người xem cảm xúc yêu thích đến khó tả!
Chủ nhân : Thịnh Phạm
Cùng chuyên mục