23-12-2020, 18:13

Vario 150 dọn toàn đồ xịn thế này thì đẹp phải biết

Có thể nói Vario 150/125 hiện nay là một tượng đài tay ga tầm trung Việt Nam, bởi bản độ từ dòng xe này ngày càng nhiều hơn và mỗi một siêu phẩm điều mang một màu sắc rất riêng của từng chủ xe.

Vario 150 dọn toàn đồ xịn thế này thì đẹp phải biết


Phía sau tay lái là một combo đến từ Châu Âu cùm tăng tốc và cùm đề máy của Domino được trang bị trên nhiều dòng xe nhất là các mẫu sử dụng ghi đông trần hoặc công tắc rời với dàn áo.

Góc tiếp theo là cùm thắng TWM có giá hiện nay tầm 3 triệu đồng nhưng hội tụ đủ các tính năng cần có trên một dòng sản phẩm đồ chơi để tăng hiệu năng và độ thẩm mỹ.

Phần đầu xe được khoét rộng hơn tí xíu để người thợ dễ dàng lắp ráp cùm tay thắng Brembo Billet có ngoại hình to lớn và làm nổi bật đầu xe một cách hoàn hảo. Xung quanh được tạo màu bằng dàn ốc Gr5 và chiếc bình dầu Brembo phía trên sẽ dùng để chứa dầu thắng phụ.

Dàn chân trước là sự kết hợp hài hòa giữa hai 3 thương hiệu lớn trên thế giới bao gồm dây dầu Hel ôm nhẹ nhàng theo đúng thế ốc của heo dầu Frando 4 pis đối xứng, bên cạnh đó còn có đĩa thắng Brembo Oversize nổi bật được cố định vào mâm Racingboy 8 cây thông qua vài chú ốc Gr5

Càng thắng sau và nhiều chi tiết trên xe được thay lại bằng chất liệu Inox pha cùng Gr5.

Giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên cho chiếc xe lực đàn hồi cực kì êm ái, đi kèm với kích thước ty lớn giúp chiếc xe vào cua được nhẹ nhàng hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

Hơi thở sử dụng pô 4road kết hợp cùng cổ pô Titan đem lại ngoại hình đẹp hơn cho chiếc xe của bạn, mẫu pô này được phía Ý sản xuất dành riêng cho các dòng xe tay ga ở phân khúc 150cc đều có thể sử dụng.

Phần dàn áo là sự kết hợp giữa gam màu đen bóng và nhựa nhám đỏ tạo sự mới lạ cho chiếc xe​
Hình ảnh của Quy Bùi
Cùng chuyên mục