6-01-2019, 10:10

Satria F150 độ sở hữu option đồ chơi VIP khiến người xem thèm khát

Màu đỏ được các biker gọi là chìa khóa của sự nổi bật bởi nó quá chói lóa, 1 sắc màu mà rất được các anh em chơi xe quan tâm. Đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng thực thụ, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!
Satria F150 độ sở hữu option đồ chơi VIP khiến người xem thèm khát
Hệ thống phanh cũng được chú trọng đến bởi nó quyết định sự an toàn của xe, cùm tay phanh ở cánh phải đã được thay thế bằng cùm Brembo RCS đi kèm bình dầu Bonamici. Như đã nói đến ở phía trên, không chỉ là đi kiểng, việc thay đổi này sẽ giúp người lái bóp phanh có cảm giác dịu nhẹ thực thụ & sử lí phanh cũng trở nên tối ưu hơn.
Ghi đông được tạo điểm nhấn với ốc chảng 3 Titan GR5 có thể điện phân thành nhiều màu khác nhau, cánh trái tay sẽ thấy cùm tay côn CRG GP, đây là mẫu tay được cấu tạo từ nhôm CNC gia công sắc sảo, phần cùm khá đặc biệt là có thể nhanh chóng tăng côn qua núm đỏ trên cùm mà không cần dùng bất cứ 1 đồ nghề nào, nó giúp ta thực hiện dễ hơn khi sang số bởi sự mượt mà cũng như tay chống gãy tiện ích, hạn chế sự va quẹt. Do là mẫu xe thiêng về tốc độ nên chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc Domino với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, ngoài ra ta sẽ thấy trợ lực cổ Ohlins điện tháo xe PKL gác lên xe cực chuẩn, nó giúp ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

Lốc máy toát lên sự sang trọng & tinh tế với ốc GR5 có thể điện phân thành nhiều màu khác nhau, ty thăm nhớt mẫu Salaya cực đẹp.
Hệ thống truyền tải óng ánh sắc vàng cực đẹp.
Hệ thống giảm xóc zin phía sau được thay thế bằng thương hiệu Nitron danh tiếng đẳng cấp quốc tế đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo mang kích thước lớn hơn zin đem lại sự cứng cáp, lò xo xanh Nitron đặc trưng. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm. Bình dầu rời cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.
Ống xả Over với lon Carbon chịu nhiệt cực tốt, cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối, nó sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực.
Ngắm nhìn sắc đỏ với bộ áo liền lạc cùng cặp mâm.
Biển số VIP 633.33 đã nói lên tất cả, 1 bản độ của dân chơi đến từ Đồng Tháp.
[img]https://cdn.trangcongnghe.com/uploads/posts/2019-01/satria-f150-do-so-huu-option-do-choi-vip-khien-nguoi-xem-them-khat_10.jpg[/img]
Ảnh: Hồng Phúc
Cùng chuyên mục