6-01-2019, 08:40

Ngắm nhìn bản độ Sonic 150 đẳng cấp của người yêu xe tại Việt Nam

Ngắm nhìn bản độ Sonic 150 đẳng cấp của người yêu xe tại Việt Nam
Đây là cùm côn CRG Gp ngoài sử dụng cho các xe côn tay ra nhiều phiên bản xe tay ga còn tận dụng cùm này để kiểm soát hành trình phanh đùm phía sau của xe - Với lợi thế có thể tăng côn bằng tay thông qua cần CNC màu đỏ giúp tiện lợi cho chủ xe trong quá trình sử dụng, đoạn chống gãy của tay được bán rời khá nhiều rất dễ tìm mua hơn các mẫu cùm khác.

Sử dụng cùm công tắc Honeywell tích hợp khá nhiều nút gói gọn trên một cùm giúp chủ xe có thể tha hồ chế cháo mà không sợ thiếu nút. Trên cùm có kèm cả những kí hiệu để ta dễ dàng sử dụng như ví dụ như hình sấm sét là đề máy, kèn, chế độ ưu tiên xin đường và Passing rất tiện lợi. Màu sắc lại đa dạng hoàn toàn hợp với bất kì mẫu xe nào không phải sợ lạc tông.

Cùm tay thắng Brembo phiên bản Corsa corta bản nâng cấp tiếp theo từ dòng RCS19 có ngoại hình bắt mắt đẹp hầm hố hơn - Giá thành cũng không hơn nhau là bao nhiêu nên hiện nay các dòng xe kiểng chuyển qua sử dụng mẫu này khá nhiều. Sử dụng cùm Domino để thu hẹp diện tích giúp ghi đông có thêm không gian để bắt cùm cho hành trình dây ga được rút ngắn giúp xe tăng tốc hanh hơn khi đề ba.

Phong cách chơi hiện nay để trang trí cùm Domino là anh em hay sử dụng một ống ga trên kẹp giữa cùm tay thắng - Nhưng chủ nhân con Sonic này muốn lạ hơn muốn khác người hơn nên đã lựa chọn lại phong cách cơ bản nhất để lắp vị trí dây ga.

Còn đây là trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 90mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ sẽ giúp đầu xe ổn định hơn chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao - Góc ảnh còn show rỏ nét hơn cho ta thấy dàn ốc Gr5 nhưng chủ xe vẫn chọn để phôi trắng cho ghi đông sáng hơn sang trọng hơn.

Đi kèm cùng cặp dây dầu Hel mà chiếc xe đang sở hữu là 2 chú heo dầu Brembo với cấu tạo trước 2 pis và sau 1 pis. Cả hai con điều là hàng tháo xe PKL vì vậy để bắt được nó lên dàn chân Sonic đồi hỏi người dùng phải bỏ thêm một khoảng tiền tương đối lớn để đặt chạy CNC bộ pat dành riêng cho dòng xe này sử dụng.

Pen đạp Formula được làm bóng hoàn toàn phần thân nhôm đi kèm cùng phần nắm bình dầu đen làm điểm nhấn - Tại sao bình kiêu là nắm bình dầu vì cấu tạo của dòng pen này khá hiện đại có tích hợp sẵn một bình dầu nhỏ nằm bên trong nên chủ công cần bắt bình rời ra ngoài như các dòng pen đạp ta thường thấy.

Phuộc Ohlins bình dầu rời đã góp mặt giúp cho dàn chân sau trở nên sang trọng hơn và cân xứng hơn với loạt đồ chơi khủng nằm ở phần ghi đông của xe - Ohlins với điểm nhấn là phần bình dầu vàng rất đặt trung khó nhằm lẫn với các dòng sản phẩm khác đang có mặt trên thị trường.

Dàn chân sử dụng mâm Sonic 125 phiên bản của Thái Lan đã được ngưng sản xuất từ khá lâu và hiện nay mẫu mâm này đang được anh em chơi xe săn tìm khá nhiều - Dù phải chịu một cái giá rất cao.
Hình ảnh của Nguyễn Huy
Cùng chuyên mục