5-01-2019, 14:40

APRILIA RSV4 RF được hoàn chỉnh hơn với những nâng cấp cần thiết

APRILIA RSV4 RF được hoàn chỉnh hơn với những nâng cấp cần thiết
So với phiên bản trước, RSV4 RF được thiết kế lại hoàn toàn phần đầu xe. Kính chắn gió mang lại tính khí động học cao nhất và vẫn đảm đảo an toàn cho người điều khiển kể cả khi chạy với tốc độ tối đa. Cụm đèn pha chia 3 là điểm dễ nhận dạng dòng xe này.
Hệ thống khung sườn của RSV4 RF có thể tùy chỉnh theo ý của người điều khiển. Đây là siêu mô tô duy nhất, người lái có thể tùy chọn vị trí đặt động cơ trên khung xe.
Ngoài những phụ kiện được Aprilia cung cấp ra thì người sử dụng cũng không ngại khi thay đổi các trang bị khác nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng như bộ cùm phanh Brembo RCS, công tắc Domino, càng bảo vệ tay lái Lightech.

Thiết kế đuôi xe gọn gàng, yên xe được tách biệt làm 2 phần cho người điều khiển và hành khách phía sau. Tuy nhiên ở bản độ này chủ xe đã trang bị ốp đuôi sau thay cho phần yên hành khách, mang đậm tính đường đua.
Hệ thống giảm xóc trước RSV4 RF được cung cấp bởi Ohlins, cặp phanh Brembo M50 tiêu chuẩn, hệ thống giảm shock sau cũng được trang bị Ohlins có thể tùy chỉnh 3 mức độ.
Khi đến tay khách hàng RSV4 RF đã được trang bị sẵn ống xả Akrapovic Carbon, nhưng vì một số lý do nào đó, chủ xe trong bài viết đã sử dụng ống xả Austin Racing với thiết kế nhỏ gọn hơn nhưng không kém phần uy lực.
Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ V4, góc nghiêng 65 độ, dung tích 999,6 phân khối, 16 van, DOHC, làm mát bằng dung dịch, công suất 201 mã lực tại 13.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 115 Nm tại 10.500 vòng/phút.
Cùng chuyên mục