4-01-2019, 14:30

BMW S1000RR độ full option làm say đắm triệu trái tim người hâm mộ

BMW S1000RR độ full option làm say đắm triệu trái tim người hâm mộ
BMW S1000RR độ full option làm say đắm triệu trái tim người hâm mộ.
Thân hình được phác họa nguyên mẫu của chú cá mập hung tợn đại dương, thiết kế 2 cánh yếm và đôi đèn pha là mấu chốt làm nên sự hấp dẫn của thế hệ S1000RR này.
Thay đổi đầu tiên nhận được dành cho bản độ này là bộ kính chắn gió Magical Racing, bộ cùm phanh Brembo Billet hàng hiệu nhằm nâng cao hiệu suất làm chủ lực phanh, cốc bình dầu Rizoma, bộ tay côn Brembo chống gãy.
Nơi vị trí bình xăng là sự xuất hiện từ bộ ốp trang bị Carbon, nối dài từ đầu bình xăng đi theo khung đem lại sự hoàn hảo ngoài mong đợi.
Dàn chân trước là sự hiện diện của trang bị mâm Marchesini hợp kím nhôm với thiết kế 6 chấu đặc trưng, trọng lượng khá là nhẹ và độ cứng cao. Bộ phanh trước được thay đổi cụm phanh Brembo Nickel GP4RX.
Cung cấp cho hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ và nâng cao sức ngựa, chủ nhân đã trang bị dàn ống xả Austin Racing fullsystem, ngoài ra vị trí để chân là sự chuyển đổi từ bộ số gãy Rizoma với thiết kế nhôm CNC đem lại trọng lượng nhẹ và độ chuẩn xác cao.
Cuối cùng là bộ phận phanh sau được hoàn thiện với trọn bộ cụm phanh Brembo Nickel 2pis đối xứng đi kèm với pát nhôm CNC.
Hệ thống chuyền động là sự xuất hiện từ đĩa tải AFAM, sên RK màu xanh đồng bộ bói pát tăng sên Lightech xanh đem lại sự bắt mắt cho dàn chân.
Cùng chuyên mục