3-01-2019, 21:50

Wave 125 độ giản đơn mang lại cảm xúc khó cưỡng cho người xem của biker đến từ Thailand

Wave 125 độ giản đơn mang lại cảm xúc khó cưỡng cho người xem của biker đến từ Thailand
Wave 125 độ: chú két xanh lá gây mê người xem với option đồ chơi VIP.
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh lá trẻ trung & cá tính, đi kèm là bộ tem Wave 125 được design 1 cách tinh tế trong từng chi tiết. Bên cạnh đó ta sẽ thấy rất nhiều chi tiết đồ chơi kiểng được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị trợ lực cổ Ohlins giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, tất nhiên mẫu xe này không thiêng về tốc độ nên gắn kiểng là chủ yếu, việc gắn cũng không quá phức tạp đối với các thợ độ xe bây giờ.
Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem với niềng nhôm mạnh mẽ ở sắc vàng, việc chơi niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis, để gắn hoàn chỉnh mẫu heo này bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, đi kèm đó là dây dầu Earl's.
Đĩa tải vàng hướng đến phong cách kích, gác chân được phay lại với kiểu dáng độc đáo, hướng đến phong cách Thailand.
Ổ pô Titan lên màu cực đẹp, ống xả tạo điểm nhấn thu hút với ốp pô Titan. hệ thống giảm xóc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin

Cùng chuyên mục