3-01-2019, 18:50

Wave 110 độ giản đơn với option đồ chơi cực bén của dân chài xứ biển

Wave 110 độ giản đơn với option đồ chơi cực bén của dân chài xứ biển
Wave 110 độ giản đơn với option đồ chơi cực bén của dân chài xứ biển.
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này bao phủ cho mình 1 gam màu Jet Black, đi kèm đó là bộ tem đậm chất thể thao với nhiều sắc màu hài hòa được phối với nhau. Không quá trau chuốt về đồ chơi những mỗi món được gác lên xe đều giá trị cũng như đem lại đẳng cấp, hiệu năng thực thụ, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!
Chủ xe đã sử dụng chóa 2 bóng Thailand để mang lại sự thẩm mỹ cũng như tăng cường ánh sáng, mặt nạ 3 lỗ được cố định bằng ốc Proti cực đẹp.
2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống thô sơ với bao tay Spider mang lại sự êm ái kết hợp cùng gù Takegawa, góc ảnh này cũng cho thấy cùm công tắc zin đã được thay thế bằng cùm công tắc chuyên dụng Honeywell với 7 công tắc phụ tiện ích.
Tay thắng CRG tích hợp 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người.
Dàn chân trở nên hấp dẫn trong mắt người xem với niềng nhôm Excel siêu cứng, đây là mẫu niềng được các biker chơi xe tại Việt Nam tin dùng bởi chất lượng tuyệt vời, bởi cấu tạo từ nhôm nên trọng lượng nhẹ giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa X1R đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo Nissin 2 pis, đây là mẫu heo đồ chơi Thailand đang được ưa chuộng. Để gắn heo hoàn chỉnh bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.
Cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.
Lốc máy với ốc mâm lửa nhôm tựa như mẫu Salaya.
Hệ thống giảm xóc zin phía sau được thay thế bằng thương hiệu Ohlins danh tiếng, đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo mang kích thước lớn hơn zin đem lại sự cứng cáp, lò xo sơn vàng nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm.

1 bản độ chất chơi của biker đến từ Bình Thuận.
Ảnh: Huỳnh Khánh
Cùng chuyên mục