2-01-2019, 12:32

Click 125 độ option đồ chơi hoàng tộc của dân chơi miền Tây

Click 125 độ option đồ chơi hoàng tộc của dân chơi miền Tây
Click 125 độ option đồ chơi hoàng tộc của dân chơi miền Tây.
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy em nó được khoác cho mình bộ cánh mang tone màu đỏ của mang lại 1 vẻ đẹp sang trọng & huyền bí, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị đến từ những thương hiệu tên tuổi như Ohlins, Brembo... khiến xe trở nên đẳng cấp cũng như đem lại hiệu năng thực thụ.
Hệ thống phanh cũng được chú trọng đến bởi nó quyết định sự an toàn của xe, cùm tay phanh ở cánh phải đã được thay thế bằng cùm Brembo RCS đi kèm bình dầu rời. Như đã nói đến ở phía trên, không chỉ là đi kiểng, việc thay đổi này sẽ giúp người lái bóp phanh có cảm giác dịu nhẹ thực thụ & sử lí phanh cũng trở nên tối ưu hơn, để gắn hoàn chỉnh lên xe bắt buộc phải khoét phần nhựa lại sao cho có khoảng cách với cùm hợp lí.
Cánh trái với tay TWM xuất xứ từ Ý, phần tay có cấu tạo từ CNC sắc sảo trong từng chi tiết.
Mặt đồng hồ mang lại sự thích thú cho người lái bởi nó là đồng đồng Koso được thiết kế dành riêng cho các dòng Click/Vario, nó được hiển thị dạng LCD với nền nhiều sắc màu cực đẹp, đi kèm đó là các chức năng như : báo tua (hiển thị ở dãy led phía trên từ 1k cho đến 14k), đo bình, thời gian, nhiệt độ....
Hệ thống phanh được nâng cấp đặc biệt với đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo đỏ đi kèm dây dầu Earl's. Để gắn hoàn chỉnh lên xe bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, tất cả các chi tiết đều được cố định bằng ốc Proti. Việc nâng cấp phanh vừa mang lại sự hầm hố mà nó còn cải thiện tối ưu lực phanh để xử lí các tình huống khẩn cấp 1 cách dễ dàng.
Góc ảnh này ta sẽ thấy phuộc Ohlins bình dầu, đây là dòng phuộc có giá trị rất cao & có tên tuổi không xa lạ gì với các anh em chơi xe. Với giá tiền đắt đỏ thế này thì độ nhún êm ái sẽ không còn gì bàn cãi nữa, nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.
Chủ xe cũng đã mạnh tay khi trang bị ống xả 4road, đây cũng là trong những dòng pô đẳng cấp mà được các biker chơi xe tay ga yêu thích, đặc biệt là SH. Có thể thấy ngoại hình của nó rất hầm hố & thể thao, do được săn lùng rất nhiều nên giá thành của nó cao ngất ngưỡng, về âm thanh đặc biệt của nó thì rất tuyệt vời, cực ấm nhưng rất uy lực. Đi kèm đó là cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối.
1 bản độ chất chơi của biker miền Tây.
Ảnh: Trần Thiện Đông
Cùng chuyên mục